Thiết kế phiên bản “bỏng mắt”, game thủ Genshin khiến nhiều anh em uất ức vì bại trận tháng thử thách

Chuỗi thiết kế ấn tượng này chấm dứt tháng thử thách NNN của nhiều game thủ Genshin.

Tới nay, việc cộng đồng nhà miHoYo tự tay thiết kế các fanart cá nhân đã không còn là chuyện lạ. Thậm chí, có những sản phẩm còn thể hiện xuất sắc hơn cả bản gốc, được tựa game tán dương và sử dụng để thực hiện nhiều ý tưởng mới.

Tuy nhiên, cũng có không ít sáng kiến quá "xôi thịt", khiến hàng triệu anh em phải "chảy máu mũi" khi vô tình nhìn thấy. Thú vị ở chỗ, những trường hợp này hoàn toàn không hề vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, khéo léo đáp ứng được các quy định khắt khe để "được" lan truyền trên MXH.

Thiết kế phiên bản nóng, game thủ Genshin khiến nhiều anh em uất ức vì bại trận tháng thử thách - Ảnh 1.

Đã có rất nhiều fanart “nóng bỏng” bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Thiết kế phiên bản nóng, game thủ Genshin khiến nhiều anh em uất ức vì bại trận tháng thử thách - Ảnh 2.

Ngược lại, cũng có không ít thiết kế lôi cuốn, nhận được sự hưởng ứng vì các chi tiết sáng tạo tinh tế.

Điển hình như mới đây, một game thủ quốc tế đã đạt được trình độ như vậy với fanart kết hợp của bản thân. Được biết, anh chàng này chuyên sáng tạo sản phẩm “nóng” của các nhân vật nữ trong game và đang có ý định chuyển hướng sang Genshin Impact. Không chỉ vậy, đây còn là một nghệ sĩ trẻ, sở hữu gần 20.000 người theo dõi trên nền tảng X.

Thiết kế phiên bản nóng, game thủ Genshin khiến nhiều anh em uất ức vì bại trận tháng thử thách - Ảnh 3.

Danh hoạ bí ẩn này đã có rất nhiều sản phẩm hút máu anh em Genshin Impact.

Lần này, anh chàng đa tài lựa chọn Eula là nhân vật chính để “biến tấu”. Bằng việc nâng cấp tạo hình và cho cô nàng mặc trang phục của Topaz - một cái tên mới ra mắt ở Honkai: Star Rail, thành quả cuối cùng đã khiến cộng đồng Genshin phải gật gù khoái chí. Thậm chí, có người còn khẳng định đây là phiên bản “đã mắt” nhất của Eula tính tới thời điểm hiện tại.

Thiết kế phiên bản nóng, game thủ Genshin khiến nhiều anh em uất ức vì bại trận tháng thử thách - Ảnh 4.

Dưới bộ cánh bó sát, mỹ nữ của Mondstadt như lột xác hoàn toàn với body bốc lửa.

Với tạo hình trên, nhiều anh em game thủ đã phải nhận thất bại trong tháng thử thách “NNN”. Vì vậy, hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số sản phẩm hấp dẫn không kém gì Eula x Topaz của anh chàng này ngay sau đây: 

photo-1700470242502

Phiên bản Topaz theo tạo hình gốc của Honkai: Star Rail.

 http://kenhtingame.com/thiet-ke-phien-ban-bong-mat-game-thu-genshin-khien-nhieu-anh-em-uat-uc-vi-bai-tran-thang-thu-thach-178231120160253702.chn