TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

PAKO 2: Tựa game rượt đuổi vô cùng vui nhộn đang được miễn phí trên Play Store

PAKO 2: Tựa game rượt đuổi vô cùng vui nhộn đang được miễn phí trên Play Store

PAKO 2 là tựa game với lối chơi chạy trốn bằng những màn parkour vô cùng giải trí và cực kì vui nhộn, tập trung vào những cuộc chạy trốn khỏi tầm tay của cảnh sát. Và thứ bạn điều khiển chính là một chiếc xe mất phanh. . Tựa game này chắc chắn sẽ phù hợp cho những ai có khiếu "hài hước", hay thích đi trêu ghẹo người khác!

Mặc dù việc điều khiển một chiếc xe mất phanh di chuyển "loạn xạ" trên trường không phải là do bạn cố ý, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc cảnh sát sẽ bỏ qua cho bạn, có khi họ còn xem bạn như một tội phạm nguy hiểm và cần phải bắt giữ bằng mọi cách. Chính vì vậy, bạn sẽ phải cố gắng điều khiển chiếc xe mất phanh của mình trên những con đường cao tốc xe cộ di chuyển liên tục, tìm cách cắt đuôi đoàn xe cảnh sát đang truy đuổi, thậm chí còn phải né tránh đạn pháo hay rocket bắt ra từ các khu quân sự nếu bạn "lỡ may" đi lạc vào.

Nhà phát triển cung cấp khá nhiều màn chơi khác nhau để bạn thay đổi không khí, ví dụ như cao tốc, thành phố, bãi đỗ xe, khu tưởng niệm hay căn cứ quân sự v.v... Mỗi một map có những phương tiện với tốc độ di chuyển khác nhau, do đó bạn cần áp dụng cả chiến thuật giựa trên loại xe và địa hình để có thể thoát khỏi cảnh sát.

Một trong những điểm khó khi chơi PAKO 2 chính là hệ thống điều khiển khá giới hạn, bạn chỉ có thể tăng tốc và di chuyển sang trái hoặc phải thôi. Ngoài ra thì chỉ cần một va chạm nhỏ thôi cũng sẽ khiến chiếc xe của bạn nổ tung, ảnh hưởng đến số điểm thành tích trên bảng xếp hạng đấy nhé.

Hiện tại tựa game này trên được miễn phí trên App Store và Play Store trong thời gian ngắn. Các bạn nhanh tay tải về nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

MỤC LỤC [Hiện]

    Bình Luận