Loading...

PUBG Mobile bản mới 0.8.0 ấn định thời gian cập nhật, cho phép tải game về máy

Cuối cùng, hãng game Tencent cũng chính thức công bố thời gian cho phép game thủ trải nghiệm bản mới PUBG Mobile 0.8.0.

Loading...

Như chúng tôi đã thông tin trong những bài trước, PUBG Mobile chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới 0.8.0. Đây là sự kiện được cộng đồng game thủ toàn thế giới mê game sinh tồn mong đợi. Rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị thông qua các tính năng mới sẽ có trong bản update này.

Có lẽ phiên bản 0.8 này của PUBG Mobile được nhiều người chơi cực kỳ mong đợi bởi nó mang đến một bản đồ hoàn toàn mới: Sanhok. Ngoài ra bản update cũng có thêm vô số những cập nhật đáng chú ý, thu hút từ bản gốc nếu ai đã từng chơi.


PUBG Mobile quốc tế được Tencent phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Mặc dù đã có phiên bản Trung hay PUBG Mobile Lite song đây vẫn là bản được cộng đồng người chơi thích thú và hóng cập nhật nhất.


Không có gì nằm ngoài khuôn khổ so với nguyên bản, PUBG Mobile 0.8 cũng mở map mới rừng nhiệt đới Sanhok mang đến một màu xanh bạt ngàn của cọ của dừa và thảm thực vật trù phú. Tựa súng mới QBZ lần đầu tiên xuất hiện mang đến trải nghiệm cực phê đã cho người chơi. Không những thế game còn được tối ưu hóa cho trải nghiệm mượt mà, êm ru.


Từ ngày 12/9 lúc 0h00 đến 8h00 UTC, bạn có thể tải phần dữ liệu bổ sung của PUBG Mobile 0.8.0 về máy và chuẩn bị cho bạn cập nhật. Bạn sẽ tận hưởng toàn bộ tính năng hấp dẫn của bản mới này tương tự như chơi bản gốc trước đây. Không những thế hãng game còn tối ưu hóa hệ thống.

Mọi thông tin về PUBG Mobile chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc.

    Bình Luận