Quái vật "one-hit" của Genshin lại khiến cộng đồng hốt hoảng, "làm gỏi" Boss mới với tốc độ thần sầu

Suốt bao phiên bản, nhân vật này vẫn sở hữu sức mạnh cực kỳ phi lý.

Nếu để kể tên nhân vật mạnh nhất Genshin Impact, có lẽ sẽ rất khó tìm ra câu trả lời chính xác. Bởi lẽ, không có cái tên nào hoàn hảo ở mọi mặt. Dù là DPS đứng sân, DPS phụ hay hỗ trợ thuần tuý… mỗi người đều có khả năng riêng và tỏ ra phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau. Tuy nhiên, nếu để liệt kê những nhân vật có khả năng gây sát thương lớn nhất, chắc chắn Eula sẽ xuất hiện đầu tiên trong tâm trí game thủ.

Quái vật "one-hit" của Genshin lại khiến cộng đồng hốt hoảng, "làm gỏi" Boss mới với tốc độ thần sầu - Ảnh 1.

Eula luôn được biết tới với khả năng gây sát thương vượt trội.

Suốt bao phiên bản, con “quái vật” này vẫn quá “bá đạo” trong mọi kèo giao đấu. Nhờ bộ kỹ năng thương hiệu, người chơi Eula càng tích được nhiều điểm Kiếm Ánh Sáng thì kẻ địch càng có nguy cơ “bay màu”. Dù có là C0 hay C6, dù có dùng vũ khí trấn hay không thì khả năng chiến đấu của nhân vật này vẫn hoàn toàn đủ sức làm người xem kinh ngạc.

Tới nay, đã có rất nhiều kỷ lục sát thương được tạo ra từ Eula. Thậm chí, mỗi khi NPH ra mắt Boss mới ở các phiên bản, chúng đều trở thành “nạn nhân” và chưa có trường hợp nào gây khó dễ được cho cô nàng này. Cũng vì vậy, Eula được nhận xét là “không bao giờ lỗi thời”, dễ dàng trở thành lựa chọn quốc dân được “người người, nhà nhà” săn đón.

Quái vật "one-hit" của Genshin lại khiến cộng đồng hốt hoảng, "làm gỏi" Boss mới với tốc độ thần sầu - Ảnh 2.

Eula vẫn là một cái tên uy tín được cộng đồng Genshin dành nhiều sự yêu mến.

Điển hình như vừa qua, Genshin đã cho ra mắt một siêu Boss mới ở phiên bản 4.2. Đó chính là Thôn Tinh Kình Ngư - con cá voi quái ác đã “gieo sầu” cho biết bao game thủ. Theo nhiều đánh giá, đây là quái vật cực kỳ khó nhằn vì liên tục di chuyển, có lượng máu lớn và tạo ra các chiêu thức tấn công diện rộng hiểm hách. Tuy nhiên, Eula vẫn dễ dàng “mần thịt” sinh vật này với chiến tích không tưởng.

Được biết, một game thủ chỉ mất 6 giây để “làm gỏi” Thôn Tinh Kình Ngư ở cấp độ cao nhất (90) với Eula. Qua sự giúp đỡ của bộ đôi “song thần” Benneth Furina, Eula lại một lần nữa phá đảo Genshin với sức mạnh đột biến của mình. Có lẽ, chưa có nhân vật nào khác trong trò chơi đạt tới tầm “vô đối” như Eula ở thời điểm hiện tại.

Quái vật "one-hit" của Genshin lại khiến cộng đồng hốt hoảng, "làm gỏi" Boss mới với tốc độ thần sầu - Ảnh 3.

Eula của game thủ này chỉ mất 6 giây để hạ gục con Boss khó nhất trò chơi ở phiên bản mới.

Với phong độ xuất sắc, rõ ràng Eula vẫn chưa mất đi thiên phú chiến đấu bẩm sinh kể từ khi ra mắt. Hy vọng trong thời gian tới, NPH sẽ tiếp tục mở lại Banner của cô nàng này để các tân thủ được trực tiếp trải nghiệm một cách trọn vẹn.