Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy?

Có thể khó tin, nhưng thực ra việc thích vòng ngực "khủng" này có liên quan rất nhiều đến… ADN của đàn ông đấy!

Nếu là một game thủ lâu năm đã từng cày game từ cái thời Võ Lâm, MU, Thiên Long Bát Bộ… chắc hẳn đến hôm nay không ít người sẽ phải bất ngờ với hàng tấn game cực kì "xôi thịt" hơn trước kia cả trăm lần. Tất nhiên điều đó không đồng nghĩa với chất lượng game giảm xuống, trái lại nhờ lợi thế về công nghệ mới, các game online hiện nay đều có đồ họa đẹp và chất lượng cực kì ấn tượng.

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 1.

MU Online trước kia các nhân vật nữ không phô diễn quá nhiều vẻ đẹp hình thể

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 2.

Còn ngày nay thì khác hẳn một trời một vực với phiên bản thứ 2 MU Legend

Điểm đáng nói và cũng là khác biệt "một trời một vực" so với trước kia có lẽ là việc có quá nhiều nhân vật nữ trong game online ngày này "thiếu vải" và ngày càng hở bạo hơn. Đặc biệt là các game đến từ thị trường Trung Quốc thì hầu hết đều có nhân vật nữ có các đường cong nóng bỏng và vòng 1 lớn một cách "vô lý".

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 3.

Phần lớn game đến từ thị trường Trung Quốc đều tạo hình nhân vật nữ cực kì sexy với vòng ngực "khủng"

Thói quen "đích thực nhìn ngực đầu tiên" bắt nguồn từ chính ADN của đàn ông

Để tìm hiểu kĩ càng hơn về sự "vô lý" này, hãy cùng lật lại lịch sử tiến hóa của ngoài người cách đây hàng triệu năm về trước nhờ giả thuyết của nhà sinh học nổi tiếng Charles Darwin và được nhà động vật Desmond Morris giải thích rõ hơn trong quyển sách "The Naked Ape" (Vườn trần trụi) xuất bản năm 1967.

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 4.

Cuốn sách của Desmond Morris đặt giả thuyết về thói quen nhìn ngực phụ nữ của đàn ông có liên quan đến quá trình tiến hóa

Trong cuốn sách này, Morris cho rằng bầu ngực phát triển là biểu tượng giới tính được con người dùng để thay thế cơ quan sinh dục. Ở nhiều loài linh trưởng, cơ quan sinh dục thường được dùng để nhận biết đâu là con cái và thời điểm chúng sẵn sàng mang thai. Tuy nhiên, khi tổ tiên của con người bắt đầu đứng thẳng, việc phân biệt giới tính chỉ bằng cơ quan sinh dục trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, bầu ngực đã phát triển như là một cách để đàn ông dễ dàng nhận biết đâu là một người phụ nữ trưởng thành và có thể mang thai.

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 5.

Giả thuyết này cho thấy việc nhìn ngực phụ nữ là hành đông hoàn toàn bản năng đã có trong AND của đàn ông từ khi sinh ra

Ngoài ra theo nghiên cứu mới đây của giáo sư tâm thần học Lerry Young, Đại học Emory, Mỹ, sở thích nhìn vào ngực phụ nữ của đàn ông bắt nguồn từ mối quan hệ giữa trẻ và mẹ trong giai đoạn bú sữa. Kết quả của sự liên kết này khiến đàn ông và trẻ sơ sinh đều thích nhìn và tác động vào ngực phụ nữ. Đặc biệt khi tác động sẽ sản sinh ra oxytocin, một loại hormone giúp tăng sự liên kết giữa người phụ nữ với con hoặc bạn tình.

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 6.

Oxytocin còn được gọi là hormone tình yêu mà chỉ loài người mới sở hữu

Nhân vật nữ có vòng 1 lớn chính là để phục vụ sở thích của nam game thủ

Với những giả thuyết hết sức "bổ não" ở trên, có thể thấy việc đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ là chuyển hết sức hiển nhiên và không bao giờ biến mất. Đó cũng là lý do mà các nhà sản xuất game ngày nay luôn thiết kế nhân vật nữ cực kì sexy với kích cỡ vòng ngực ngày càng "khủng". Tất cả đều vì mục tiêu thu hút các nam game thủ thường chiếm 80 – 85% trong bất cứ game nhập vai hành động nào.

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 7.

Nam game thủ luôn chiếm phần đông nhất trong bất kì trò chơi có yếu tố hành động nào

Có thể lấy ví dụ một số game nhập vai hành động ARPG như Chiến Thần Vô Song mới ra mắt gần đây, nhân vật nữ trong trò chơi này luôn có vòng ngực to bất thường, nhất là các mỹ nhân nổi tiếng như Tiểu Kiều, Đại Kiều, Điêu Thuyền… thì vòng ngực lại càng lớn và "đốt mắt" người chơi. Tất nhiên đi kèm với các chỉ số "khủng" như này thì tạo hình nhân vật cũng rất xinh đẹp vì chẳng ai thích "hàng khủng" mà mặt xấu cả.

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 8.

Các nhân vật nữ trong Chiến Thần Vô Song luôn có vòng ngực cực sexy với những đường cong "chết người"

Bên cạnh việc sở hữu dàn mỹ nhân Tam Quốc cực kì "xôi thịt" với những đường cong vô cùng nóng bỏng, Chiến Thần Vô Song lại khiến người chơi bất ngờ với gameplay chiến đấu hành động kịch tính tốc độ cao. Những mỹ nhân trong trò chơi tuy bề ngoài có vẻ "liễu yếu đào tơ", nhưng khi PK thì thật sự rất khủng khiếp với bộ kĩ năng tấn công sát thương cao.

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 9.

Đừng tưởng đẹp mà yếu, các nữ nhân vật trong Chiến Thần Vô Song đều cực kì mạnh nhé!

Nếu muốn tìm một trò chơi có nhiều mỹ nữ ngực "khủng" để thỏa mãn ADN, các nam game thủ có thể lựa chọn ngay Chiến Thần Vô Song để trải nghiệm tại đây:

Tại sao nhân vật nữ trong game online hiện nay đều có vòng ngực to tới “bất thường” như vậy? - Ảnh 10.

Hướng dẫn tải game trên iOS tại ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Trang chủ: Click ĐÂY

    Bình Luận