Tam Quốc Chí - Chiến Lược chào sân Ngày Hội Game Việt Nam 2023, ra mắt thông tin phiên bản mới "Quần Hùng Thảo Đổng"

Theo thông tin từ nhà phát hành (NPH) Thiên Thượng Hỏa, SLG Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ có màn "debut" hoành tráng tại lần đầu tiên tổ chức của Vietnam GameVerse 2023 (Ngày Hội Game Việt Nam 2023). Game thủ khi tham gia festival sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn khi tham quan gian hàng.

Bên cạnh đó, NPH cũng bật mí thêm về phiên bản "Quần Hùng Thảo Đổng", với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn của trò chơi.

Chính thức Open Beta kể từ ngày 05/01/2023, sau gần 3 tháng ra mắt, Tam Quốc Chí – Chiến Lược hiện đang là một game "hắc mã" của thị trường Việt Nam ở thể loại game chiến thuật thời gian thực. Tiếp nối thành công hơn 80 triệu người chơi trên toàn cầu, game đã đạt những thành tích xuất sắc trong thời gian vận hành ở Việt Nam đạt TOP bảng xếp hạng tải về miễn phí ngay trong ngày ra mắt và là một trong những game dẫn đầu trong bảng xếp hạng bán chạy trên các kho ứng dụng. Trò chơi được NPH Thiên Thượng Hỏa mang đến Ngày Hội Game Việt Nam năm nay để giới thiệu đến công chúng.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược chào sân Ngày Hội Game Việt Nam 2023, ra mắt thông tin phiên bản mới Quần Hùng Thảo Đổng - Ảnh 1.

Ngày Hội Game Việt Nam 2023 (Vietnam GameVerse 2023) là sân chơi lành mạnh cho những người yêu game trong nước và quốc tế, bao gồm các hoạt động như triển lãm; hội thảo; thi cosplay; giao lưu các nhóm làm game, cộng đồng chơi game; trao giải Game xuất sắc 2023. Chương trình được tổ chức bởi Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam, diễn ra vào ngày 1 và 2 tháng 4/2023 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Người chơi yêu thích Tam Quốc Chí - Chiến Lược khi tới tham quan gian hàng của trò chơi, xuất trình ID nhân vật hoặc tải game tại quầy sẽ nhận được miễn phí Thẻ kỷ niệm sưu tầm in hình Tướng, kèm theo mã đổi thưởng, với cơ hội nhận phần thưởng cao nhất 3333 kim châu, tương đương 17 lần rút thẻ (Số lượng có hạn 1000 thẻ cho những người chơi đến nhận sớm nhất).

Tam Quốc Chí - Chiến Lược chào sân Ngày Hội Game Việt Nam 2023, ra mắt thông tin phiên bản mới Quần Hùng Thảo Đổng - Ảnh 2.

Song song với việc ra mắt người chơi yêu thích thế giới Tam Quốc ở ngày hội game, NPH Thiên Thượng Hỏa cũng đồng thời công bố thông tin về phiên bản mới tiếp nối season 1 mang tên "Quần Hùng Thảo Đổng". Sau khi ra mắt, đội ngũ vận hành đã lắng nghe góp ý từ người chơi Việt Nam. Để mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn, đội ngũ vận hành đã cho ra mắt phiên bản mùa giải S1 hoàn toàn mới, thêm hướng dẫn mục tiêu của trò chơi, mục tiêu cải thiện cơ chế bản đồ và một cách chơi Tam Quốc mới thực tế hơn, hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu kịch tính sảng khoái hơn với Tam Quốc! 

Tam Quốc Chí - Chiến Lược chào sân Ngày Hội Game Việt Nam 2023, ra mắt thông tin phiên bản mới Quần Hùng Thảo Đổng - Ảnh 3.

Tên gọi của phiên bản mới lấy điển tích từ tiểu thuyết Tam Quốc Chí: "Sau Chiến Loạn Khăn Vàng, Đổng Trác nhân lúc loạn, uy hiếp Hoàng Đế. Quần Hùng các phương lấy danh nghĩa đánh Đổng để khởi binh, liên minh tiến đánh, buộc Đổng Trác từ bỏ Lạc Dương. Chư hầu các phương dần chia rẽ, ai cũng có tham vọng riêng, bắt đầu kế hoạch tiến quân Lạc Dương, giành lấy Bá Nghiệp". Trong game, mục tiêu của người chơi là không ngừng mở rộng lãnh thổ, cuối cùng tấn công vào Lạc Dương tiêu diệt Đổng Trác, nhất thống Tam Quốc. Để giúp người chơi hiểu thêm về bối cảnh trò chơi, bắt đầu từ server VN61 (mở ngày 17/03/2023), game sẽ sử dụng bản đồ "Quần Hùng Thảo Đổng" khai mở cốt truyện toàn mới, đồng thời sẽ liên tục ưu hóa trải nghiệm của cốt truyện này.

Người chơi có thể chọn 1 trong 2 phe, từ 1 trong 6 Châu khởi sinh, bao gồm Liên Minh Phản Đổng Phía Tây (Hà Bắc, Tây Lương, Tây Thục) tổng hợp 3 đặc tính của 3 Châu (tăng tốc Lính Kỵ, sát thương Lính Cung) và Liên Minh Phản Đổng Phía Đông (Kinh Sở, Giang Đông, Sơn Đông) tổng hợp 3 đặc tính của 3 Châu (sát thương Lính Thương, chịu sát thương Lính Khiên).

Tam Quốc Chí - Chiến Lược chào sân Ngày Hội Game Việt Nam 2023, ra mắt thông tin phiên bản mới Quần Hùng Thảo Đổng - Ảnh 4.

Theo quy tắc này, người chơi cùng 1 phe liên minh, có thể gia nhập Đồng Minh của các Châu khác và cũng cộng hưởng buff đặc tính Châu khác, không còn giới hạn chỉ có thể gia nhập Đồng Minh của một Châu sinh ra, thuận lợi cho việc tung hoành ngang dọc, người chơi của 3 Châu cùng Phe có thể chọn cùng nhau hợp lực phá ải Châu Tài Nguyên để cùng tiến quân vào Châu Tài Nguyên, tăng nhanh tiết tấu của game, mang lại đối kháng quyết liệt hơn. Đồng thời đối với người chơi mới, không gian phát triển được mở rộng, không chỉ hạn chế ở 1 Châu. Quy tắc Châu sinh ra toàn mới này sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm chiến đấu có mục tiêu rõ ràng hơn, đồng thời chiến tuyến bản đồ được rút ngắn, cốt truyện "Quần Hùng Thảo Đổng" sẽ mang lại tính đối kháng quyết liệt hơn, game thủ có thể tự do phát huy sức mạnh của mình.

Bên cạnh cốt truyện mới, tính năng mới "Phi Hùng Quân" cũng được thêm vào phiên bản này, nhằm tăng thử thách chiến đấu mới và cách nhận tài nguyên mới. Bá Nghiệp thực hiện đến mức độ nhất định sẽ xuất hiện doanh trại này trên bản đồ, có thủ quân và độ bền giống như thành trì. Dựa vào tiến độ Bá Nghiệp, Quân Phi Hùng cấp cao hơn sẽ xuất hiện trên bản đồ và tiêu diệt Quân Phi Hùng cấp cao hơn sẽ nhận được thưởng tốt hơn lên đến 1000 Kim Châu. Phá hủy Doanh Trại Phi Hùng, bất kỳ người chơi nào từng tham gia công thành (tiêu diệt thủ quân hoặc tiêu hao độ bền thành) sẽ nhận được phần thưởng phong phú, có cơ hội nhận được nhiều tài nguyên lương thảo và Xu có lợi cho việc phát triển, đồng thời còn có Sách kinh nghiệm để tăng cấp võ tướng. Game thủ ở gần doanh trại vì thế có thể cùng công chiếm, giảm tiêu hao thể lực, tăng hiệu suất, đồng thời thông qua đó kết thêm bằng hữu, tăng thêm tính giao lưu trong trò chơi.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược chào sân Ngày Hội Game Việt Nam 2023, ra mắt thông tin phiên bản mới Quần Hùng Thảo Đổng - Ảnh 5.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phiên bản mới của trò chơi cũng như các sự kiện trong và ngoài game, game thủ có thể đón xem trên fanpage chính thức. Người chơi quan tâm yêu thích thế giới chiến trường Tam Quốc muốn trải nghiệm "chiến lược mới" hãy nhanh chóng tải game ngay để trải nghiệm: https://bit.ly/431UIJh