Loading...

Tân Thiên Long Mobile VNG mang đến cảm giác nuôi Trân Thú y hệt 12 năm trước đây

Tân Thiên Long Mobile VNG tái hiện nguyên bản tính năng sinh sản PET gần như không thể lẫn vào đâu được.
Loading...

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG thì hệ thống Trân thú (PET) luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng với tất cả người chơi. Chúng không chỉ là những con thú xinh xắn luôn bên cạnh ta trong quãng đường bôn tẩu giang hồ mà còn là một trợ thủ đắc lực trong cả quá trình luyện cấp cũng như tại các trận chiến PK nảy lửa nữa.

Được biết trong game có 4 loại là Thú trưởng thành, Thú bảo bảo, Thú đời 2 và Thánh thú. Muốn có được Trân thú, ta phải đến Huyền Vũ Đảo để đánh bắt các loại thú trên đó, khi thú chết thì sẽ có xác xuất hiện ra Thú trưởng thành hoặc Thú bảo bảo. Lúc này bạn có thể đến thành Lạc Dương tìm Vân Phiêu Phiêu hoặc Vân Diêu Diêu tại Tổ Châu để được đưa lên đảo Huyền Vũ.

Theo đó người chơi Tân Thiên Long Mobile có thể mang theo nhiều Trân thú trên người và kiếm được chúng thông qua việc săn bắt trên bản đồ chuyên biệt. Mỗi loại PET sẽ có tư chất, thuộc tính và quan trọng nhất là mức độ trưởng thành khác nhau. Ở đó mức độ trưởng thành càng cao thì khi PET lên cấp các thuộc tính đi kèm sẽ tăng càng cao. Ngoài việc tăng cấp, người chơi có thể tiến hành gia tăng tư chất (nội công, ngoại công), nâng ngộ tĩnh và căn cốt cho sủng vật của mình.

Bên cạnh đó còn một loạt tính năng rất hay ho mà fan game Thiên Long Bát Bộ lâu năm sẽ thích mê đó chính là việc được ép kỹ năng và phối sinh sản cho PET. Theo đó mỗi Trân thú sẽ có 1 kỹ năng chủ động và 6 kỹ năng bị động và tất cả sẽ ngẫu nhiên xuất hiện từ 1 – 4 kỹ năng ban đầu tùy theo điểm lĩnh ngộ của PET. Riêng kỹ năng chủ động sẽ xuất hiện bên ngoài giao diện điều khiển để người chơi trực tiếp sử dụng như một kỹ năng tác chiến thông thường. Tất nhiên bạn có thể thoải mái ép thêm hoặc đổi mới kỹ năng cho PET của mình để hỗ trợ cho khả năng tác chiến của nhân vật chính sao cho hoàn hảo nhất.

Có thể thấy việc ép kỹ năng cho PET có thể coi là một thú vui mà game Tân Thiên Long Mobile mang đến cho mọi game thủ. Nó tạo ra sự khác biệt giữa người chơi với nhau bởi tùy thuộc tay nghề và sự may mắn sẽ tạo ra được một PET độc nhất vô nhị với các chỉ số và kỹ năng thuộc hạng hoàn mỹ. Tất nhiên nó cũng không hề dễ dàng, đòi hỏi một quá trình tìm hiểu chuyên sâu của người chơi mới có thể làm được.

Tiếp đến là khả năng phối giống sinh sản cho PET, thứ đã từng làm nên thương hiệu của tượng đài game kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ Online 12 năm về trước. Và ở Tân Thiên Long Mobile VNG cũng vậy, giờ đây người chơi có thể chọn lựa 2 loại Trân thú cùng chủng loại để tiến hành sinh sản đơn lẻ hoặc tổ đội hòng cho ra lứa PET đời 2 với số Sao ngẫu nhiên từ 4 đến 9 cực hiếm. Tất nhiên các dòng chỉ số tiềm năng, kỹ năng và ngưỡng sức mạnh của PET đời 2 luôn hấp dẫn bạn và đây cũng là điều khiến tất cả người chơi Tân Thiên Long Mobile không ngừng săn bắt và tiến hành sinh sản PET là vậy!

Có thể nói Trân thú là một trong những nét đặc trưng và độc đáo nhất mà tất cả các game thủ khi tham gia vào Tân Thiên Long Mobile đều nhắc đến. Và có rất nhiều thứ mà bạn có thể tìm hiểu, thực hiện hay thậm chí là cầu nguyện sự may mắn để mong sở hữu một Trân thú mạnh mẽ theo ý muốn.

Đặc biệt hơn cả là ngoài việc chọn lựa ra 1 Trân thú ưng ý để xuất chiến thì người chơi còn có thể sử dụng nhiều loại PET khác để phụ thể vào nhân vật chính thông qua tính năng trận pháp Thanh Long Trận, Bạch Hổ Trận, Chu Tước Trận, Huyền Vũ Trận. Cách làm này vừa góp phần gia cường thêm lực chiến tối đa cho nhân vật vừa cho phép người chơi tận dụng tối đa số PET đang có trong tay.

Nhìn chung hệ thống Trân thú của Tân Thiên Long Mobile có thể coi là một điểm đặc sắc, đậm chất hoài niệm mà NPH VNG mang tới cho game thủ khám phá. Giờ đây bên cạnh việc dành thời gian phát triển nhân vật, bạn sẽ có thể khám phá thêm việc thu thập và nâng cấp Trân thú của mình. Và chắc chắc rằng việc sở hữu một loại PET độc nhất server là điều mà ai trong chúng ta cũng muốn hướng đến phải không nào?!

Hóng game tại : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

    Bình Luận