The Last Barrier: Chiến đấu để sống sót

The Last Barrier không chỉ hấp dẫn bởi lối chơi nhập vai chiến thuật màn hình ngang đầy tinh tế mà còn đưa bạn vào cuộc phiêu lưu bất tận.

Giới thiệu game mới The Last Barrier

The Last Barrier thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật màn hình ngang có đồ họa 2D kiểu giản đơn. Trong trò chơi này bạn phải đối mặt với thách thức bảo vệ lãnh thổ trước những thế lực đen tối toan tính xâm chiếm trong thời kỳ hậu tận thế khó sống sót.

The Last Barrier: Chiến đấu để sống sót 0

Không chỉ đơn thuần là việc phòng thủ, game thủ còn phải xây dựng hàng phòng thủ thông qua việc thu thập tài nguyên trên suốt chặng đường càn quét của mình. Đồng thời người chơi cần chiêu mộ và gặp gỡ các chiến binh ưu tú từ khắp nơi trên thế giới hòng bổ sung nguồn lực vào lượng phòng thủ của mình.

The Last Barrier: Chiến đấu để sống sót 1

Một yếu tố quan trọng nữa là người chơi cần duy trì nhiên liệu cho máy phát điện, vì nếu máy này ngừng hoạt động, căn cứ của bạn sẽ chìm vào bóng tối, mở cửa cho thế lực đen tối chiếm lấy!

Có thể nói The Last Barrier là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích sự kết hợp giữa chiến lược và giải trí đồng thời.

The Last Barrier: Chiến đấu để sống sót 2

The Last Barrier có gì hấp dẫn người chơi?

  • Câu Chuyện Hậu Tận Thế Hấp Dẫn
  • Lối Chơi Chiến Lược Phòng Thủ Độc Đáo
  • Hiệu Ứng Hình Ảnh, Chiến Đấu Đẹp Mắt

The Last Barrier: Chiến đấu để sống sót 3

  • Xây Dựng Đội Hình Chiến Binh Hùng Mạnh Để Bảo Vệ Cứ Điểm
  • Xây Dựng Công Trình Quan Trọng Làm Giàu Cho Phe Của Bạn
  • Thử Thách Liên Tục, Nhiều Hoạt Động Mở Ra Trong Ngày

Tải game The Last Barrier cho  Android  –   APK  –   iOS