Thục Quốc: Lựa chọn số 1 cho team "nông dân" trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng?

"Nông dân thì nên chọn team có thể kick full duyên mà KHÔNG PHẢI NẠP, trong khi đó Thục là team nếu biết tính toán thì có thể chiêu mộ đủ bộ tướng sĩ sau một tháng".
Loading...

Sau khoảng thời gian được cộng đồng thẩm định thì hiện tại, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang là cái tên chiến thuật “sáng” nhất nhờ vào gameplay cuốn hút và rất lạ của mình. Hệ thống tướng được nghiên cứu kỹ lưỡng đến từng chỉ số đơn một, hiệu ứng được thiết kế đặc trưng, hợp kích Bí Truyền thiên biến vạn hóa biến Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng trở thành một cuộc “đấu trí” căng não không hồi hết giữa những kẻ dụng binh. Hơn hết, đây là sân chơi sòng phẳng cho cả đại gia và dân cày khi dựa vào số kim cương kiếm được từ hoạt động hằng ngày rất hậu hĩnh, không cần tiền, cứ “tằng tằng” cũng có tướng ngon.


Chơi tằng tằng 30 phút cũng được ngần này Kim cương...

Chơi "tằng tằng" 30 phút cũng được ngần này Kim cương...

Tuy nhiên, dùng số kim cương đó để làm gì, chiêu mộ tướng gì, dân cày nên theo đội hình nào để được dài lâu cũng là một vấn đề cần phải tính toán kỹ lưỡng. Từ trước đến nay trong group cộng đồng của trò chơi đã có rất nhiều các bài đăng từ các game thủ kỳ cựu, chia sẻ kinh nghiệm cày chay từ A - Z cho anh em nông dân mới chơi, thậm chí còn khẳng định “cứ an tâm chơi không cần nhảy server mới”. Điều này là nhờ hệ thống tướng đa dạng và sở hữu sức mạnh đặc trưng của game, nếu có đầu óc thì tướng Tím vẫn phang tướng Cam sấp mặt như thường, cực phê.


Thắng bại tại chiến thuật, tướng Tím phang tướng Cam vẫn là chuyện thường

Thắng bại tại chiến thuật, tướng Tím phang tướng Cam vẫn là chuyện thường

Tuy có rất nhiều hướng đi khác nhau tùy vào tình hình thực tế của mỗi game thủ, thế nhưng có vẻ như team Thục vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu mà các cao thủ khuyên dùng. Giải thích cho điều này, game thủ Minh Hiếu cho rằng:

"Nông dân thì nên chọn team có thể kích hoạt full duyên mà KHÔNG PHẢI NẠP, trong khi đó Thục là team nếu biết tính toán thì có thể chiêu mộ đủ bộ tướng sĩ sau một tháng. Chưa kể nông dân cần farm tài nguyên từ các hoạt động như boss Thế giới, mà mấy món này team Thục “xử” khá ổn nhờ cặp đôi “cục súc” dồn damge đơn mục tiêu Mã Siêu - Triệu Vân”.


Bí Truyền Chính Nghĩa của Triệu Vân - Mã Siêu gây tới 400% sát thương đơn mục tiêu, cũng là mức sát thương vật công cao nhất game

Bí Truyền Chính Nghĩa của Triệu Vân - Mã Siêu gây tới 400% sát thương đơn mục tiêu, cũng là mức sát thương vật công cao nhất game

Nói về cách build đội hình Thục Quốc cho nông dân thì mới đây, một game thủ có tên Rian Lâm tại S3 đã có những chia sẻ rất cụ thể, chi tiết từ cách kiếm mảnh tướng đến cách xếp đội hình và nhận được rất nhiều lời cảm ơn đến từ cộng đồng. Theo như một vài game thủ khác xác nhận thì đội hình Vip 3 mà Rian Lâm đang sử dụng chỉ tầm 400.000 lực chiến nhưng vẫn có thể vả sấp mặt hàng loạt đội hình Vip 8 - 9 khoảng 700.000 lực chiến.

Thục Quốc: Lựa chọn số 1 cho team

Như đã nói ở trên, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng cung cấp cho người chơi lượng kim cương (KC) free mỗi ngày rất hậu hĩnh với vô số những hoạt động như: Đấu trường (250 KC), thẻ tháng (200 KC), đào bảo (200 KC), quặng khoáng (100 KC), Boss thế giới (100 KC), điểm danh ngày (100 KC)… Ngoài các việc chi tiêu như ăn sự kiện, mua vé quét… thì số KC còn lại hãy dùng để tập trung chiêu mộ 2 tướng Đỏ Quan Vũ và Gia Cát Lượng. Cách chiêu mộ hai tướng đỏ này cho nông dân như thế nào?


Đội hình nông dân được game thủ Rian Lâm khuyên dùng

Đội hình nông dân được game thủ Rian Lâm khuyên dùng

‎”Bạn sẽ dùng KC để mua Quan Vũ, 4 ngày 10 mảnh sẵn ăn event tích tiêu (ngại ngùng gì mà không mua nhỉ). Sau 20 ngày sẽ có Quan Vũ, và bạn cứ tiếp tục mua up sao cho lão ấy, cộng thêm nấu rượu ngày 2 mảnh nữa, nên chọn mốc giờ nào dễ online để nấu nhé, thường là 6h hoặc 7h”.

“Còn ‎Gia Cát Lượng có bán trong shop thần tướng (viễn chinh nhận tướng hồn ngày 2k4 điểm, suy ra có thể kiếm 4 mảnh/ngày) nếu làm mới 20 lượt không ra thì bạn cứ tích điểm để đó hôm sau mua, không nên dùng mua tướng cam, sau khi có Gia Cát Lượng thì cứ tiếp tục mua mảnh để up sao là đủ bộ”.


Để chiêu mộ tướng Đỏ, team nông dân cần sử dụng KC hợp lý và tận dụng tối đa cơ hội sở hữu mảnh tướng ở tất cả các nguồn

Để chiêu mộ tướng Đỏ, team nông dân cần sử dụng KC hợp lý và tận dụng tối đa cơ hội sở hữu mảnh tướng ở tất cả các nguồn

Nói về độ bá đạo của team Thục thì không còn gì để bàn cãi: khả năng choáng bá đạo, hồi nộ nhanh và sở hữu nhiều tướng damge toàn đội hình, sát thương lên Boss cũng ở mức ổn - đây hoàn toàn là một sự lựa chọn an tâm dành cho các game thủ mong muốn vừa trải nghiệm được đầy đủ tính chiến thuật của game vừa không phải hiến máu quá nhiều.

Tuy nhiên vẫn vấp phải rất nhiều tranh cãi

Bài đăng của game thủ Rian Lâm tuy nhận được rất nhiều sự đồng tình và cảm ơn đến từ cộng đồng song cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều.

“Choáng hay hồi nộ chỉ là 2 trong 37 hiệu ứng kỹ năng game mà thôi. Thiêu đốt, hóa đá, rút máu, trừ nộ, xóa trạng thái buff của địch, vô địch 1 hiệp… không bá chắc? Mỗi tướng có thế mạnh của riêng nó, kết hợp với nhau như thế nào mới là vấn đề. Mà dễ hiểu nhất thì cứ bật BXH lên mà xem, Thục Ngô Quần Ngụy đủ cả chứ đâu phải Thục áp đảo gì”.

“Khỏe ở mid game thôi chứ sau phế lòi mắt ra, khoẻ vì nó có đủ duyên sớm thôi chứ đến cảnh Lữ Bố nó lên trăng trước đánh thường cũng hoá đá thì hiểu rồi đấy. Với lại ai chơi bản nước ngoài sẽ hiểu, Quan Vũ nó chiêu về up 4* làm phó tướng cho Lữ Bố thôi. Các mày xem mấy đại ca vip 16 s1 đấy bỏ Thục theo Quần hết, đến cái tầm 1m lực chiến thằng nào chơi Thục cũng muốn nhảy qua Quần”.

Thục Quốc: Lựa chọn số 1 cho team

Chuyện phế hay không phế, kể ra cũng khó để đánh giá, nhất là đối với một tựa game chiến thuật cao như Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Một đội hình tưởng như vô địch hôm nay nhưng ngày mai đã tìm ra cách khắc chế, một cặp tướng cữ ngỡ là “lỗi damge” nhưng nhờ các bô lão rày công bàn bạc mà cuối cùng vẫn không có gì đáng lo ngại, một Quan Vũ 5* từng vả cho Lữ Bố 6* sấp mặt thì chỉ bằng chút chiến thuật tinh chỉnh đã có thể bị hành lại cho xây xẩm mặt mày. Kết luận lại là gì? Chính là: Không có tướng phế, chỉ có kẻ không biết dụng binh mà thôi.


Mất cân bằng là khái niệm không thể có ở Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

"Mất cân bằng" là khái niệm không thể có ở Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Hiện tại Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang diễn ra sự kiện Xếp Trận Hình – Rinh iPhone X với luật chơi chỉ được sử dụng tướng Canh, Tím và Cam. Nếu bạn tự tin với đầu óc chiến thuật của mình cũng như muốn chứng minh khả năng điều binh dụng tướng đỉnh cao, so kèo cùng hàng ngàn cao thủ khác thì đừng ngần ngại tham gia TẠI ĐÂY nhé.

Thục Quốc: Lựa chọn số 1 cho team

Ngay bây giờ game thủ đã có thể tải trò chơi tại địa chỉ:

http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Đừng quên nhập các mã Giftcode giá trị:

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Giftcode Tướng Tím: TẠI ĐÂY

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Cách nhận Tướng Cam Trương Phi: TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong

    Bình Luận