Loading...

Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch!

Tán gái trong game cũng cần có CHIÊU TRÒ riêng như thế này mới mong thành công được.
Loading...

Suốt một tuần qua, Tam Sinh Tam Thế đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ nhập vai nói chung và fan cứng của Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa nói riêng. Dù mới đang trong thời gian khởi động và chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng với những pha "nhá hàng" từ NPH về đồ họa, tính năng Auto Offline, hệ thống Tọa Kỵ - Trân Thú đồ sộ, hàng ngàn game thủ đang ùn ùn kéo về để xây bang lập phái.

Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch! - Ảnh 1.

Tam Sinh Tam Thế là tựa game nhập vai sắp ra mắt tại thị trường Việt

Là một sản phẩm MMORPG đang công phá đồng thời 3 thị trường game: Hàn – Trung - Đài lớn nhất hiện nay, Tam Sinh Tam Thế mang sứ mệnh gắn kết cộng đồng, se duyên làm mối cho những "tâm hồn cô đơn" cần tìm tri kỷ, nhất là các game thủ nam. Hoa hồng, kiệu đỏ, đám cưới có sẵn đây rồi, thiếu mỗi cô dâu thôi!

Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch! - Ảnh 2.

Thứ duy nhất ta còn thiếu, chính là nàng!

Có được một cô bạn gái biết chơi game lâu nay vẫn luôn là ước mong của 500 anh em, tuy nhiên con gái bình thường đã khó để chinh phục, với độ cá tính và hiểu rõ thế giới ảo như các game thủ nữ lại còn khó hơn gấp bội. Nếu bạn cũng có một trái tim "cu đơn" và loay hoay chưa biết làm sao để mở lời với "nàng", hãy để Tam Sinh Tam Thế mách bạn một vài "bí quyết" sau nhé.

Đòn phủ đầu nhất định không được dồn dập

Một số anh chàng có thói quen "tổng tấn công" ngay từ giai đoạn làm quen đầu tiên và nghĩ đó mới là thượng sách, tuy nhiên 90% con gái thích một khởi đầu nhẹ nhàng, nhã nhặn hơn. Việc nhảy bổ vào chat với nàng bằng một "rổ" nịnh nọt nhiều khi sẽ phản tác dụng, khiến nàng nghĩ bạn là một người lẻo mép và không đáng tin cậy.

Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch! - Ảnh 3.

Vì chỉ nói chuyện với nhau bằng mặt chữ nên cần phải hết sức cẩn trọng, tránh gây phản cảm

Nếu bạn có khiếu hài hước sẵn thì quá tuyệt vời, con gái rất thích nói chuyện với những chàng trai có thể làm cô ấy cười. Nếu không thì một lời chào đơn giản xem ra sẽ là hiệu quả nhất, cố gắng tìm một cái cơ nào đó để mở đầu càng tốt. Thành công nhất trong một cuộc đối thoại là đối phương hứng thú đáp lời lại, chứ không phải là cuộc độc thoại của bản thân và đối phương hầu như không quan tâm đến.

Dành thời gian trò chuyện, tâm sự

Chơi game sợ nhất một mình. Có một người bạn tri kỷ đồng hành cùng chơi game, nói chuyện, đi phụ bản, train quái luôn là một điều tuyêt vời đối với mọi game thủ. Tuy con gái chơi game có cá tính và mạnh mẽ hơn bình thường đôi chút, nhưng bản chất, họ vẫn luôn thích nhận được sự quan tâm từ người khác giới.

Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch! - Ảnh 4.

Game mà, đừng ngại ngần nói ra nỗi lòng mình với "người ấy'

Hiện nay, các tựa game kế thừa như Tam Sinh Tam Thế đều rất chú trọng vào vấn đề tương tác giữa người chơi thông qua hệ thống chat voice, giúp cho các game thủ vừa PK tưng bừng vừa "chém gió" mà không cần qua một phần mềm thứ 3 nào. Hãy mạnh dạn rủ cô ấy pt tổ đội phụ bản chung, có thể bạn kéo, hoặc cô ấy kéo, không sao cả, nhưng hãy cố gắng tận dụng chat voice để trao đổi những thông tin game hữu ích. Một vài "mánh khóe" khi săn boss, làm sao để up lực chiến hiệu quả chẳng hạn, rồi có thể từ đó để hỏi thăm về cuộc sống thực tế như tuổi tác, nơi sống, và "đỉnh cao" nhất là số điện thoại.

Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch! - Ảnh 5.

Hoặc đôi khi đơn giản là gọi nhau ra "solo" như thế này

Quà cáp là tốt, nhưng đừng thái quá

Việc tặng quà ingame thực chất khá giống so với tặng quà ngoài đời. Đã là con gái thường sẽ rất dễ rung rinh trước một vài món quà dù chỉ là nho nhỏ. Đặc biệt với các tựa game cho phép giao dịch trực tiếp hay cho phép tặng hoa như Tam Sinh Tam Thế thì điều này quả dễ như trở bàn tay.

Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch! - Ảnh 6.

Tặng những món quà nhỏingame cũng là một cách để thể hiện tình cảm một cách tinh tế

Có thể bắt đầu từ những vật phẩm mà nàng còn thiếu khi up đồ, cho đến một vài item trang phục cấp cao, chỉ số tốt hơn, đừng bỏ qua "999 đóa hồng" có được qua các hoạt động hằng ngày nhé. Khi tặng hoa sẽ có hiệu ứng cực lung linh lãng mạn, nàng sẽ dễ dàng nhận ra "tình ý" của bạn ngay thôi.

Cầu hôn lãng mạn

Đối với những game cho phép kết hôn, nếu như 2 người đã tạo dựng được một mối quan hệ cơ bản, đừng ngần ngại ngỏ lời muốn "kết thành tri kỷ" với nàng. Việc kết hôn trong game luôn mang lại lợi tức vô cùng lớn nên 96,69% nàng sẽ đồng ý mà thôi.

Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch! - Ảnh 7.
Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch! - Ảnh 8.

Muốn "tán gái", nhất định phải chọn game có kết hôn

Việc này thường sẽ là một mũi tên trúng nhiều đích: vừa có chỉ số buff thêm, cộng % exp khi train quái, danh hiệu mới, vừa danh chính ngôn thuận là một cặp với nàng. Đặc biệt, đối với một số game có tính năng sinh con, "chàng" và "nàng" sẽ cùng nhau nuôi dạy quý tử, ngày ngày vợ tương trợ chồng, con cái tương trợ cha mẹ, chu du lục giới. Biết đâu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" thì sao.

Đừng mãi sống trong thế giới ảo

Rồi sẽ đến một ngày khi bạn cảm thấy tình cảm mình dành cho cô gái ấy không còn đơn thuần là giữa hai nhân vật ảo trong một trò chơi nữa, cũng là khi bạn nhận ra rằng, thứ khiến bạn muốn gắn bó, không thể rời bỏ tựa game ấy không phải là vì lối chơi của game quá hay mà chính là "nàng", chỉ muốn đăng nhập vào game hàng ngày để được sát cánh, kề vai.

Vác y nguyên “bí kíp tán gái” ngoài đời mà áp dụng vào trong game, đảm bảo tạch! - Ảnh 9.

Nếu tình cảm trong game đủ lớn, đừng ngại ngần mang nó bước ra ngoài đời thật

Đó cũng chính là lúc cần trở về với thực tại. Tình cảm là thật, tuy nhiên nếu cứ mãi quanh quẩn trong thế giới game thì xem chừng quá ư huyền huyễn. Nếu tình cảm đã đủ, đừng ngần ngại gạt phăng màn hình game đi để nắm lấy tình yêu thực sự của đời mình. Một cuộc hẹn, một cuộc điện thoại, một cái note nho nhỏ, một bó hoa, thậm chí là chạy phăng phăng đến thành phố của cô ấy để tìm kiếm, sao cũng được, hãy khiến nàng cảm nhận được sự chân thành thực sự của mình. Dù kết quả có ra sao, chắc chắn chúng ta cũng sẽ không bao giờ phải hối hận.

Tạm Kết

Tình yêu luôn muôn hình vạn biến, dù có là bí quyết đi chăng nữa cũng không thể tự thân quyết định được kết quả. Chỉ có một điều chắc chắn luôn đúng: Đã là tình yêu, đừng bao giờ do dự để rồi nhường cho kẻ khác.

    Bình Luận