Vệ Thần Mobile: Game nhập vai cốt truyền phương Tây, PK cả ngày không chán tặng 300 Code Vip

Nhanh tay nhận những phần quà giftcode giá trị và trải nghiệm ngay Vệ Thần Mobile đang Top 1 Thịnh Hành nhé.

Nằm trong số các tựa game mobile nổi bật ra mắt trong năm 2020, Vệ Thần Mobile có thể được mô tả bằng rất nhiều ý niệm: game nhập vai phong cách MU, game thần thoại, game nhập vai hóa Thần trảm Yêu chất Tây, MMORPG theme Châu Âu… tuy nhiên tất cả đều cho thấy đây sẽ là một sản phẩm đáng để chơi thử nhân dịp đầu năm, nhất là khi nó hứa hẹn mang đến rất nhiều điều mới mẻ.

Vệ Thần Mobile: Game nhập vai cốt truyền phương Tây, PK cả ngày không chán tặng 300 Code Vip - Ảnh 1.

Ra mắt trong bối cảnh thị trường vẫn đang tràn ngập các tựa game tiên - kiếm hiệp, Vệ Thần Mobile đã tạo sẵn cho mình sự nổi trội khi mang một bối cảnh phương Tây hùng vĩ và cốt truyện Bắc Âu lôi cuốn. Nếu đã từng chơi nhiều game thần thoại phương Tây trước đó, bạn sẽ thấy Vệ Thần Mobile quen thuộc và chuẩn chỉ, ôi cái màu ma mị tăm tối ấy, những hoạt động huyền thoại ấy, quả là không trượt đi đâu được.

Vệ Thần Mobile: Game nhập vai cốt truyền phương Tây, PK cả ngày không chán tặng 300 Code Vip - Ảnh 2.

Vệ Thần Mobile gây sốt vì nó là "món Tây" khan hiếm ở thị trường hiện tại, đánh đúng tâm lý số đông game thủ Việt khi thích được hưởng chế độ đãi ngộ free Vip, khoái cái mới và luôn tìm tòi khám phá những chân trời mình chưa biết. Ma Thần, Nữ Thần, 13 cung hoàng đạo, 15 Thần Khí, lời nguyền diệt vong, Thánh nữ Valkyrie, lục địa Olag... quá nhiều thứ hấp dẫn ở Vệ Thần Mobile để có thể bỏ qua.

Vệ Thần Mobile xin gửi tặng tất cả game thủ những phần quà giftcode, mỗi code bao gồm:

- 200 Kim cương khóa

- 5.000.000 Vàng

- Lệnh Tìm Báu Cực x2

- Đá Công lv2 x1

Hạn sử dụng đến 31/6/2020

ĐỂ NHẬN CODE CLICK VÀO ĐÂY.

Tải game: http://vethan.vn/rd/gamek

Tìm hiểu thêm về Vệ Thần Mobile TẠI ĐÂY.

    Bình Luận