Xuất hiện cặp bài trùng mới của Genshin, giúp người chơi lập kỷ lục dễ "như ăn kẹo" mà không tốn một xu

Bộ đôi này đang “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn.

Tới nay, đã có nhiều cặp đôi ăn ý từng xuất hiện ở Genshin Impact. Dù có thể xuất thân từ những vùng đất khác nhau, sở hữu ngoại hình hay nguyên tố đối lập… thế nhưng, bằng cách nào đó bộ kỹ năng của họ lại vô cùng tương thích. Chỉ khi sát cánh sánh vai, sức mạnh tiềm tàng của cả hai mới được bộc lộ và phát huy tối đa. Cùng vì vậy, hàng loạt các đội hình “quốc dân” mới được xây dựng, khiến tựa game hình thành các lối chơi độc đáo qua từng phiên bản.

Xuất hiện cặp bài trùng mới của Genshin, giúp người chơi lập kỷ lục dễ "như ăn kẹo" mà không tốn một xu- Ảnh 1.

Genshin Impact đã cho ra mắt rất nhiều cặp bài trùng trước đó.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng Genshin lại khám phá ra bộ đôi hoàn hảo mới, cực hiệu quả mà không đòi hỏi người chơi bỏ ra quá nhiều công sức để trải nghiệm. Đó chính là Furina và Eula - 2 nữ thần quốc dân nổi đình đám được game thủ quốc tế yêu thích. Sau một vài thử nghiệm, thành quả khi kết hợp sức mạnh của hai nhân vật này là vô cùng đột biến. Thậm chí, chỉ cần với phiên bản gốc không nâng cấp, Furina đã có thể hỗ trợ Eula gây ra cả triệu sát thương.

Xuất hiện cặp bài trùng mới của Genshin, giúp người chơi lập kỷ lục dễ "như ăn kẹo" mà không tốn một xu- Ảnh 2.

Eula gây ra hơn 1 triệu điểm sát thương với sự giúp đỡ của Furina cung mệnh 0.

Thông thường, để đạt chỉ số ấn tượng như trên đòi hỏi game thủ Genshin phải xây dựng cả nhân vật hỗ trợ và DPS đứng sân ở mức độ cao nhất. Đồng nghĩa với việc họ cần được mở khóa cung mệnh, vũ khí trấn, thánh di vật, cải thiện cấp độ cũng như sử dụng thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên, anh chàng trong video chỉ cần tập trung vào việc nâng cấp một mình Eula mà thôi.

Sở dĩ, kỹ năng của Salon Cô Độc của Furina đang quá bá đạo. Với cơ chế triệu hồi, các linh vật biển của Thủy Thần sẽ liên tục cấp ấn Thủy lên mục tiêu. Dựa vào lượng máu tối đa của đồng đội, dàn trợ thủ này sẽ gia tăng chỉ số tấn công gây ra gấp nhiều lần. Trong khi đó, Eula vốn nổi tiếng với khả năng sốc sát thương vô tiền khoáng hậu. Vì vậy, Furina nghiễm nhiên trở thành lựa chọn mới, tối ưu hơn để Eula phát huy hết sức mạnh tiềm tàng.

Xuất hiện cặp bài trùng mới của Genshin, giúp người chơi lập kỷ lục dễ "như ăn kẹo" mà không tốn một xu- Ảnh 3.

Không cần cầu kỳ, Furia chỉ việc thả kỹ năng nguyên tố và để Eula “quậy” tung mọi đối thủ cản bước.

Cần nhấn mạnh rằng, đây mới chỉ là sức mạnh của Furina nguyên bản. Vậy thử tưởng tượng, lượng sát thương của Eula sẽ khủng khiếp đến nhường nào nếu Furina được đầu tư một cách bài bản? Chắc chắn, việc xóa bỏ giới hạn và phá tan các kỷ lục với bộ đôi này chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.