Loading...

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

[Thử ngay đê] 4 tựa game ngoại truyện về POKEMON hay nhất từ trước đến nay

Trong thời gian chờ đợi tựa game sắp ra mắt là Pokemon Sword and Shield, KenhTinGame đề xuất với game thủ top 4 tựa game Spin-off hay nhất về thế giới Pokemon, nhằm làm thời gian chờ đợi trở nên có ý nghĩa hơn. Nào hãy cùng KenhTinGame điểm qua danh sách này nha.

Wolfenstein: Youngblood công bố cấu hình chính thức, yêu cầu Ram 16GB

Theo lịch thì Youngblood sẽ phát hành vào đêm 26 tháng 7 tới, tuy nhiên để đảm bảo rằng PC của bạn chạy mượt tựa game này, bạn có thể tải xuống bản chạy thử trước vào ngày 23 tháng 6 trên trang của Steam hoặc Bethesda.net

Khởi đầu thành công, Dota Underlords lên kế hoạch "hút máu" game thủ

Valve cho biết battle pass sẽ cho phép người chơi mở khóa các biểu ngữ độc đáo, biểu tượng cảm xúc, khu vực chiến đấu khác nhau bằng cách hoàn thành các trận đấu, cũng như vượt qua các thử thách hàng tuần và hàng ngày.

Hậu duệ của Until Dawn hé lộ chế độ chơi co-op 5 người

Ngoài phần chơi đơn, Man Of Medan cũng sẽ bổ sung thêm phần chơi Co-op hai người và đặc biệt hơn là chế độ Movie Night cho phép bạn chơi cùng với 5 người chơi khác nữa trong danh sách bạn bè của mình.

Gods & Monsters: Phiên bản ngược của God of War do cha đẻ AC Odyssey thực hiện

Gods & Monsters có thể nói là một bất ngờ tại E3 2019. Sở hữu cốt truyện được coi là phiên bản ngược của God of War. Thần thánh sẽ phải làm gì khi bị đe dọa, họ dựa vào chính loài người.

Call Of Duty: Modern Warfare hé lộ chế độ chơi multiplayer

Activision và Infinity Ward mới đây đã tiết lộ gameplay đầu tiên của chế độ trò chơi mới có tên Gunfight, chế độ chơi dành cho những người bận rộn và có ít thời gian để hoàn thành một trận đấu dài hơi.