Loading...

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 thuật ngữ Remaster và Remake, dòng game nào tốt cho trải nghiệm?

Mặc dù đã không còn quá xa lạ với nhiều game thủ nhưng trên thực tế nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này. Trong thời kì game bản quyền dần có chỗ đứng trong cộng đồng game thủ Việt thì việc tìm hiểu để tránh lãng phí rất đáng được chú trọng.

Cyberpunk 2077 còn lâu mới hoàn thành, có thể phải đợi đến khi PS5 ra mắt

CD Projekt Red rõ ràng không hề giấu diếm tham vọng mang lại một cú hích lớn cho ngành công nghiệp với Cyberpunk 2077. Mặc dù vậy, lượng thông tin cung cấp, cũng như số lần quảng bá trò chơi lại tương đối ít ỏi.

One Piece: World Seeker công bố cấu hình nhẹ nhàng, PC cùi vẫn chiến tốt

Với cấu hình tối thiểu cực kỳ nhẹ nhàng, One Piece: World Seeker có thể chạy tạm trên các PC tầm thấp hoặc trung. Thậm chí một số laptop không cần card đồ họa rời cũng có thể chạy được tựa game này.

Lộ diện nhân vật có thể chơi được tiếp theo của Devil May Cry 5

Người hâm mộ Devil May Cry 5 đã phát hiện ra danh tính nhân vật có thể chơi được tiếp theo, khi tiến hành khai thác dữ liệu từ phiên bản PC. Ngoài ra, còn một số thông tin khác liên quan đến cập nhật Bloody Palace sắp tới.

Đánh giá sớm Sekiro: Shadows Die Twice - Kẻ viết tiếp hành trình của Dark Souls (phần 2)

From Software luôn có cách tạo ra những thế giới với những ý tưởng kỳ lạ, có một không hai. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi nghĩ rằng trận đấu sớm với samurai chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Ưu tiên số một của Sekiro là làm bạn ngạc nhiên. Nói cách khác, đó là trò chơi From Software.