Loading...

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

7 phút "đóng bỉm" cùng Blair Witch - hậu duệ xứng danh của Outlast

Blair Witch nói về Ellis, một cựu sĩ quan cảnh sát, theo đuổi vụ án mất tích của một cậu bé vào năm 1996. Blair Witch sẽ là một tựa game single player, đi theo cốt truyện và cuộc hành trình của Ellis sẽ có nhiều ngã rẽ khác nhau.

Counter-Strike: Source xuất hiện bản mod “đại tu” đồ họa, game thủ khen hết lời

Counter-Strike: Source là một tựa game FPS do hãng Valve phát triển. Nó là một bản làm mới của bản CS 1.6 cũ bằng việc sử dụng engine Source. Và sau 15 năm xuất hiện, một modder tận tụy với game đã “đại tu” tựa game yêu thích của mình mà không cần chờ đến Valve.

Lộ diện gameplay chơi mạng đầu tiên của Call of Duty Modern Warfare 2019

Thông cáo mới nhất của Activision còn cho biết thêm về ngày công bố gameplay chính thức mục chơi mạng, thứ mà các game thủ của Call of Duty Modern Warfare đang đặc biệt mong chờ. Nhưng trước hết, hãy thử xem ngay đoạn demo dưới đây.

Sekiro: Shadows Die Twice quá khó? Đừng lo đã có mod Very Easy dành cho game thủ “khởi nghiệp”

Sekiro: Shadows Die Twice từ khi mới ra mắt đã làm chao đảo cộng đồng game về độ khó của mình, đối với những game thủ “gà mờ”, thì việc chơi Sekiro: Shadows Die Twice lại càng trở nên khó khăn. Nhưng với sức mạnh to lớn của cộng đồng modder, một bản mod mới với ten gọi “Sekiro The Easy” ra mắt sẽ bổ sung chế độ “siêu dễ” cho mọi người cùng trải nghiệm game.