Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Contraption Maker chính thức “hồi sinh”

Ra mắt ngày 8/7/2014 sau một thời gian dài nằm ở Early Access, Contraption Maker được các fan game giải đố hân hoan đón nhận như một “người anh em” của dòng game The Incredible Machine đình đám những năm 1990-2000 – game được phát triển bởi chính đội ngũ thiết kế T.

Shinji Mikami – Người hùng của thể loại game kinh dị

Để “Đế chế” Resident Evil được như ngày nay là nhờ công lớn của Shinji Mikami Cách làm game rập khuôn này còn kéo dài đến tận năm 1995 cho tới trước khi hệ máy Play Station ra mắt thì Capcom mới nhận ra cái thời của game đi cảnh đã qua mất rồi.

Kamen Rider Climax Fighters hé lộ gameplay thực chiến rực rửa đầu tiên

Hôm nay, hãng Bandai Namco đã có những chia sẻ mới về tựa game Kamen Rider mới, mang tên Kamen Rider Climax Fighters dành cho hệ máy PS4, đem đến cho chúng ta đoạn trailer và loạt ảnh chụp màn hình giới thiệu gameplay nóng hổi.

Call of Duty: WW2 gây ức chế khi bắt phe Đồng Minh phải “giảng đạo” cho Phát Xít trước khi combat

Activision vẫn giữ vững lập trường trước những phản hồi đầy giận dữ đến từ những người đã chơi qua phiên bản thử nghiệm beta của Call of Duty: WWII, cho rằng chế độ Multiplayer mới mang tên ‘Centrist’ vẫn hoạt động tốt như dự định, mặc dù phe Phát Xít luôn chiến thắng.

PlayerUnknown’s Battlegrounds chính thức vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam

Kể từ khi vượt qua Dota 2 về số lượng người chơi cùng lúc, PlayerUnknown’s Battlegrounds ngày càng giữ vững và củng cố vị trí số 1 của mình trên Steam ở thời điểm hiện tại và bỏ cách khá xa những tựa game còn lại.

Accel World vs. Sword Art Online sắp sửa cập bến PC vào tuần sau

Hãng Bandai Namco vừa đăng đàn thông báo rằng tựa game hành động nhập vai Accel World vs Sword Art Online: Millennium Twilight, sự kết hợp thế giới của hai thương hiệu nổi tiếng, sẽ phát hành trên PC thông qua cửa hàng Steam vào ngày 12 tháng 9 năm 2017 tới đây.

[FACT] Những trào lưu làm game tồi tệ nhất hiện nay

Ngành công nghiệp game đang trở nên ngày càng phát triển và các sản phẩm “game thủ” xuất hiện ngày càng nhiều, họ xứng đáng được đối xử tốt hơn là thuần túy chỉ là một đối tượng khách hàng tiềm năng.

Game thủ đi thuê tài khoản PUBG để chơi lại mở ra được trang phục có giá… 2 triệu

Trong thời gian trước, KenhTinGame từng đưa tin về việc đã bắt đầu xuất hiện trang cho thuê tài khoản chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds tại Việt Nam với giá cả dao động tùy thời điểm từ 2k5/giờ (giờ cao điểm) cho đến 1k/giờ (buổi đêm) để đáp ứng nhu cầu chơi và trải nghiệm của game thủ nước ta.