Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Call of Duty: WWII có thể đạt đến tốc độ khung hình siêu tưởng 250 fps

Đây có thể coi là một bước tiền rất lớn trong việc trải nghiệm và thưởng thức game.
Loading...

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 29/9 tới đây, Call of Duty: WWII sẽ mở cửa phiên bản miễn phí cho nền tảng PC. Ở thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể tải trước và đợi đến đúng ngày là có thể tham gia vào game.

Call of Duty: WWII có thể đạt đến tốc độ khung hình siêu tưởng 250 fps

Một điểm đặc biệt của Call of Duty: WWII là game có thể đạt đến tốc độ khung hình siêu tưởng: 250 fps. Đây có thể coi là một bước tiền rất lớn trong việc trải nghiệm và thưởng thức game. Đương nhiên, để có thể đạt được điều này, các bạn cũng phải sở hữu cho mình một nền tảng phần cứng cực mạnh, nhất là ở mảng card đồ họa và màn hình.

Một số nội dung khác của phiên bản Open Beta Call of Duty: WWII trên PC

- 4 bản đồ cho chế độ Multiplayer: Pointe du Hoc, Ardennes Forest, Gibraltar và Aachen

- 4 chế độ chơi Multiplayer: Team Deathmatch, Domination, Hardpoint và Kill Confirmed

- 5 đơn vị quân đội: Bộ binh, Khí tài, Không vận, Thiết giáp và Mountain Division

- Người chơi sẽ bắt đầu ở cấp độ Soldier 1 và sẽ được giới hạn tăng lên 35. Trong quá trình này, người chơi sẽ mở khóa được các loại vũ khí, thiết bị, quân nhu yếu phẩm…

Call of Duty: WWII có thể đạt đến tốc độ khung hình siêu tưởng 250 fps

Được biết, Call of Duty: WWII là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên được phát hành bởi Activision Blizzard. Lấy chủ đề về chiến tranh thế giới thứ 2, game sẽ mang đến cho người chơi sự choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh. Như vậy là sau nhiều năm phiêu lưu với những chủ đề tương lai, Call of Duty đã quay lại với đúng giá trị mà nó vốn có. Chính điều này đã tạo nên sự cuốn hút và khiến cho nhiều fan hâm mộ trung thành của dòng trò chơi này cảm thấy nức lòng.

Theo dự kiến, phiên bản chính thức của Call of Duty: WWII sẽ được phát hành vào ngày 3/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

    Bình Luận