Đạo diễn Makoto Shinkai tiết lộ sắp ra mắt một bom tấn anime mới nối gót thành công của Your Name

Những tác phẩm của Makoto Shinkai luôn chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả nên luôn mọi người chờ mong mỗi khi ra mắt.

Bộ anime đình đám hồi năm ngoái Kimi no Nawa (Your Name) là một bộ anime vô cùng có ý nghĩa và chiều sâu. Sau khi ra mắt bộ phim này, đạo diễn Makoto Shinkai cũng tiết lộ sắp sửa đi vào sản xuất một bộ anime mới , dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2019. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Makoto Shinkai có chia sẻ rằng bộ anime mới đang trong quá trình sản xuất, anh hi vọng bộ tác phẩm này sẽ là tác phẩm mang đầy tình nhân văn, có thể dẫn dắt cho những bạn trẻ đang tìm kiếm một hướng đi trong cuộc sống cho mình.

Makoto Shinkai cho biết: "Anime đã tiến hành chế tác được 3 tháng, cũng đúng lúc qua thời gian một nửa năm nay. Hiện tại phần kịch bản và tranh vẽ đang được hoàn thiện dần. Mặc dù bây giờ mọi thứ vẫn đang khá trừu tượng, nhưng tôi vẫn hi vọng đây là sẽ một tác phẩm có thể trở thành người dẫn đường, giúp cho những bạn nhỏ ở độ tuổi trên 10 tuổi có thể tìm được hướng đi đúng trong cuộc sống."

Nhà làm phim, đạo diễn Makoto Shinkai trước kia là nhà thiết kế đồ hoạ, tốt nghiệp đại học Chūō ngành văn học Nhật Bản. Tại đó, ông là thành viên câu lạc bộ văn học trẻ với nhiệm vụ chính là vẽ sách. Ông nói cảm hứng sáng tạo của mình bắt nguồn từ manga, anime và tiểu thuyết được đọc thời cấp 2. Ông đã cho ra đời nhiều tác phẩm anime nổi tiếng được nhiều bạn trẻ Nhật Bản và trên khắp thế giới yêu thích. Đặc biệt có bom tấn anime Your Name(Kimi no Na wa) ra mắt năm 2016 đã lập kỷ lục anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại, tấn công mọi phòng vé ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, thông tin đạo diễn này sắp cho ra mắt một anime tiếp theo khiến các fan hâm mộ vô cùng kì vọng, dự kiến sẽ lại là một bom tấn ăn khách nữa trình làng trong thời gian sắp tới.