F8BET.COM

Game thủ kỳ công làm clip GTA V bằng... Lego, xem là ghiền ngay lập tức!

Đoạn clip dài gần 3 phút mà bất kỳ ai đã từng chơi GTA V, bị tựa game hành động sandbox này hút hồn cũng nhận ra, đó đều là những thứ điên rồ nhất mà bạn từng làm trong game

Bình thường chúng ta cứ tưởng, một tựa game bạo lực, điên cuồng như GTA V dường như chẳng có chút liên quan gì đến Lego, thứ đồ chơi vui nhộn đáng yêu của mọi lứa tuổi. Thế nhưng mới đây, một YouTuber có nickname Nukazooka đã đăng tải một đoạn clip dài gần 3 phút mà bất kỳ ai đã từng chơi GTA V, bị tựa game hành động sandbox này hút hồn cũng nhận ra, đó đều là những thứ điên rồ nhất mà bạn từng làm trong GTA V: Lái xe như một kẻ điên, nhảy ra khỏi máy bay trực thăng khi đang lưng chừng trời,... đơn giản vì bạn thích làm như thế.

Game thủ kỳ công làm clip GTA V bằng... Lego, xem là ghiền ngay lập tức!

Lego GTA

Điều khiến game thủ cảm thấy ấn tượng sau khi thưởng thức đoạn clip này chính là việc Nukazooka đã hết sức kỳ công, quay video dạng stop motion như chúng ta thường thấy trong những bộ phim hoạt hình nhân vật đất sét, ấy thế mà cử động vẫn cực kỳ mượt mà chứ không hề khập khiễng một chút nào cả.