Game chuyển thể Gintama đã có tên chính thức, công bố loạt ảnh đầu tiên

Tựa game mới chuyển thể từ thương hiệu manga/anime nổi tiếng dành cho máy PS4, PS Vita cuối cùng cũng sở hữu tiêu đề chính thức: Gintama Ranbu và giới thiệu một số nhân vật đầu tiên.

Trở lại hồi tháng 7, Bandai Namco đã có công bố một dự án trò chơi mới từ thương hiệu manga/anime nổi tiếng do họa sĩ Hideaki Sorachi sáng tác, mang tên mã Gintama: Project Last Game. Hôm nay, nhà xuất bản đã công bố tên gọi chính thức cho trò chơi: Gintama Ranbu.

Gintama Game chuyển thể Gintama đã có tên chính thức, công bố loạt ảnh đầu tiên 1

Gintama Game chuyển thể Gintama đã có tên chính thức, công bố loạt ảnh đầu tiên 2

Gintama Ranbu (dịch sang tiếng Anh là “Gintama Wild Dance” – Vũ điệu hoang dã của Gintama) sẽ được phát hành cho hai hệ máy PS4 và PS Vita tại Nhật Bản. Các fan của “thánh bựa” trên PC hay Xbox One hẳn sẽ phải ngậm ngùi, khi biết bản phát hành tại thị trường châu Á với phụ đề tiếng Anh sẽ chỉ dành cho PS4.

Gintama Game chuyển thể Gintama đã có tên chính thức, công bố loạt ảnh đầu tiên 3Gintama Game chuyển thể Gintama đã có tên chính thức, công bố loạt ảnh đầu tiên 4

Gintama Game chuyển thể Gintama đã có tên chính thức, công bố loạt ảnh đầu tiên 5

Thể loại của Gintama Ranbu cũng đã được hé lộ, và nó sẽ là một trò chơi hành động chiến đấu mang đậm chất samurai (“samurai fighting action”).

Những cái tên chính thức xuất hiện cũng đã được xác nhận, không ai khác hơn là bộ ba nhân vật chính Gintoki Sakata, đả nữ Kagura, và Shinpachi Shimura. Đi kèm với thông báo, chúng ta cũng có thể xem qua các bức ảnh chụp màn hình 1080p đầu tiên của trò chơi, cho thấy Kagura và Shinpaci đang bận rộn đối phó với kẻ địch.

Gintama Game chuyển thể Gintama đã có tên chính thức, công bố loạt ảnh đầu tiên 6

Gintama Game chuyển thể Gintama đã có tên chính thức, công bố loạt ảnh đầu tiên 7

Gintama Ranbu sẽ dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Hideaki Sorachi, hiện đang được đăng trên tạp chí Shonen Jump hàng tuần. Từ khi chính thức ra mắt vào năm 2003 và gây được hiệu ứng tích cực, bộ truyện đã được chuyển thể thành series anime với hơn 300 tập, lên sóng lần đầu vào năm 2006.

Gintama Game chuyển thể Gintama đã có tên chính thức, công bố loạt ảnh đầu tiên 8

Đây là một trong những thương hiệu Shōnen (dành cho nam thiếu niên) phổ biến nhất tại Nhật Bản, cùng với các series khác như Dragon Ball, Bleach và Naruto. Nhiều bộ phim chuyển thể (bao gồm cả live-action mới đây) và OVA đã được phát hành cho thị trường video gia đình, giúp củng cố thêm sự nổi tiếng cho Gintama.

Theo Dualshockers