Nhận loạt điểm số gần như tuyệt đối, Game of the Year gọi tên Final Fantasy 7 Rebirth

Dù chưa được ra mắt nhưng Final Fantasy 7 Rebirth đã tạo nên một ấn tượng vô cùng tốt đối với những chuyên trang đánh giá nổi tiếng thế giới, từ đó tạo nên sự hào hứng tột độ dành cho cộng đồng game thủ

Những bom tấn chất lượng luôn là thứ mà cộng đồng game thủ quan tâm và trong năm 2024 là một năm với rất nhiều những bom tấn đáng để chờ đợi. Một trong số những bom tấn được trông chờ nhất đó chính là Final Fantasy 7 Rebirth khi những thông tin liên quan đến chất lượng của trò chơi này.

Nhận loạt điểm số gần như tuyệt đối, Game of the Year gọi tên Final Fantasy 7 Rebirth

Dù phải chờ đến 29/02 thì Final Fantasy 7 Rebirth mới chính thức được ra mắt, nhưng ở thời điểm hiện tại thì một loạt những trang đánh giá uy tín đã đăng tải điểm số cho trò chơi này. Điều đáng nói đó là bom tấn của nhà Square Enix đã nhận về cho mình hàng tấn lời khen ngợi, thậm chí có trang còn nhận định Final Fantasy 7 Rebirth là một sản phẩm "hoàn hảo" và xứng đáng với những điểm số tuyệt đối. 

Một số ý kiến còn cho rằng Final Fantasy 7 Rebirth sẽ có thể nâng tầm thương hiệu game nổi tiếng này, khiến cho người hâm mộ phải cảm thấy trầm trồ, thán phục và mê mẩn khi trải nghiệm.

Tổng  hợp điểm số của Final Fantasy 7 Rebirth thông qua một số chuyên trang nổi tiếng

  • Attack of the Fanboy: 10/10
  • GameSpew: 10/10
  • IGN: 10/10
  • PC Games: 10/10
  • Screen Rant: 10/10
  • Wccftech: 10/10
  • GamingBolt: 10/10
  • Destructoid: 9.5/10
  • DualShockers: 9.5/10

Nhận loạt điểm số gần như tuyệt đối, Game of the Year gọi tên Final Fantasy 7 Rebirth

Trang DualShockers đã nhận định rằng: "Final Fantasy 7 Rebirth tiếp tục một cách hoàn hảo câu chuyện từ phần Remake. Nó vừa đóng vai trò là một phiên bản làm lại mà còn là phần tiếp theo của phiên bản gốc, tạo nên một màu sắc của riêng mình thông qua việc đi sâu, mở rộng nội dung của một trong những trò chơi được yêu thích nhất lịch sử"

Cây bút của Voxel cũng cho biết: "Final Fantasy 7 Rebirth không khác gì một giấc mơ thành hiện thực. Tác phẩm này mang đến một vũ trụ nội dung bao la và nó là một thứ dường như quấ tầm so với kỹ thuật công nghệ hiện tại. May mắn thay những gì mà Square Enix đã vượt ngoài sự mong đợi của chúng ta. Rebirth đã đánh bại mọi sự hoài nghi từ người hâm mộ. Trò chơi hoàn toàn xứng đáng trở thành sản phẩm ấn tượng mạnh mẽ nhất nửa đầu năm 2024."