Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Sau 5 năm và 72 bản cập nhật, tựa game gây quỹ cộng đồng lâu nhất trên Kickstarter cuối cùng cũng phát hành chính thức

Trong năm 2013, khi Kickstarter mới chỉ là đốm sáng nhỏ và chưa thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, Chasm đã được công bố trên Kickstarter.
Loading...

Trong năm 2013, khi Kickstarter mới chỉ là đốm sáng nhỏ và chưa thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, Chasm đã được công bố trên Kickstarter.

Sau 5 năm và 72 bản cập nhật, tựa game gây quỹ cộng đồng lâu nhất trên Kickstarter cuối cùng cũng phát hành chính thức - Ảnh 1.

Vào khoảng thời gian đó, nó trông khá tuyệt vời (và cho tới nay thì nó vẫn thực sự đẹp sau nhiều bản update và cập nhật), là một sự hứa hẹn về một tựa game metroidvania mới (một nhánh phụ của thể loại phiêu lưu hành động, đặc biệt là lần bùng nổ thứ hai đã cho chúng ta mường tượng về một tựa game kinh điển như Ori, đảm bảo rằng nó đạt được mục tiêu tài trợ của nó. Và sau đó một vài năm trôi qua, có thêm một vài chi tiết được tiết lộ. Tua nhanh đến năm 2018 và điều cuối cùng chúng ta nhận được là ngày phát hành chính thức :  ngày 31 tháng 7.

Nhà phát triển lưu ý rằng dự án đã "vượt qua cả những kỳ vọng điên rồ nhất", và kết quả là người mua sớm đã nhận được những lợi ích và code truy cập của họ vào ngày 16 tháng 7 "vượt qua bất kỳ những tưởng tượng không lường trước được."

Sau tất cả những quãng thời gian chứng kiến nhiều ảnh chụp màn hình tuyệt đẹp của Chasm, thật tuyệt khi thực sự có thể ngồi xuống và chơi phiên bản hoàn chỉnh.

    Bình Luận