F8BET.COM

Scorn - Cực phẩm kinh dị tung Trailer khiến gamer phải "móc họng"

Scorn là tựa game kinh dị ghê tởm và đáng sợ bậc nhất mà bất cứ game thủ nào cũng phải ngán đến tận cổ họng.

Game kinh dị luôn khiến chúng ta - những kẻ thách thức nỗi sợ hãi, luôn nuỗi dưỡng bên trong mình sự tò mò khó tả và thôi thúc khám phá những bí ẩn tăm tối bậc nhất thế giới ảo. Tuy rằng trước mắt là những bóng ma dị hợm hay những con quái vật mang cơn khát máu tột cùng, nhưng chúng ta vẫn mang khao khát không ngừng để tiến về phía trước.

Nhưng có lẽ bạn sẽ phải nghĩ lại với Scorn - một trong những tựa game được mệnh danh là kinh tởm bậc nhất mà làng game kinh dị từng chứng kiến. Trong Scorn, hốc mắt người chơi sẽ bị rót đầy những thớ thịt, những mảnh xương, những đường gân nhơ nhớp dấp dính. Trong Scorn, bạn sẽ phải đối mặt với những sinh vật quái thái mang ngoại hình của những bộ phận cơ thể biết lê lết trườn bò.

Trường đoạn gameplay mới nhất của Scorn với độ dài lên tới 7 phút chính là bằng chứng cho điều đó, khi ngay cả những vũ khí trên tay người chơi cũng hoạt động theo một cách dị hợm và quái đản đến vô cùng.

Trong Scorn, game thủ sẽ nhập vai vào một kẻ bị ruồng bỏ và lạc lối vào một thế giới không phải của con người. Giống như một cõi limbo, nơi đây tồn tại những hình ảnh ghê tởm vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta, sở hữu những sinh vật bệnh hoạn mà khiến bất cứ ai cũng phải chọc thủng đôi mắt mình khi mới chỉ lần đầu nhìn thấy. Nhưng nhân vật chính thì khác.. bước chân vào một thế giới đầy rẫy sự ghê tởm như vậy, hắn phải bằng mọi cách sống sót đến tận cuối con đường.

Mang cơ chế của một tựa game FPS, Scorn cho người chơi sử dụng những loại vũ khí khác nhau để cản chân kẻ thù. Nhưng thay vì mang hình dáng của súng đạn thông thường, những chủng vũ khí này không khác gì các khúc xương hay bộ phận cơ thể. Ví như khẩu shotgun có thể "bẻ đôi", nhét đạn vào những lỗ thịt và thôi bay đầu dị vật mang hình dáng của những khúc lòng biết đi.

Scorn hiện đã bắt đầu dự án kêu gọi quyên góp trên Kickstarter và nếu bạn quan tâm có thể truy cập đường dẫn sau để ủng hộ game: