Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?

Assassin’s Creed Mirage là tựa game mới nhất trong series game nổi tiếng Assassin’s Creed của hãng Ubisoft. Với mức giá chỉ khoảng 1 triệu VND, tựa game này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, nhiều người chơi đã phải đối mặt với một vấn đề đáng buồn: bỏ gần triệu để mua siêu phẩm, nhưng lại phải chịu đựng quảng cáo full màn hình liên tục. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự thật đáng buồn này và những lý do khiến người chơi cảm thấy cay cú.

Assassin’s Creed Mirage xuất hiện quảng cáo

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Mặc dù có những ưu điểm nổi bật như đã đề cập ở trên, nhưng Assassin’s Creed Mirage vẫn không thể tránh khỏi những chỉ trích từ phía người chơi. Và lý do chính là việc quảng cáo full màn hình xuất hiện liên tục trong game.

Điều đáng buồn là quảng cáo của Assassin’s Creed Mirage không chỉ xuất hiện trong menu hay khi người chơi tắt game như nhiều tựa game khác. Mà ngay cả khi đang chơi, nếu người chơi bật bản đồ để xem đường đi hoặc kiểm tra các mục nhiệm vụ, quảng cáo cũng sẽ xuất hiện full màn hình. Điều này khiến cho trải nghiệm chơi game của người chơi bị gián đoạn và gây khó chịu.

Không chỉ xuất hiện liên tục, một số quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage còn cố tình che khuất màn hình chính của người chơi. Điều này khiến cho người chơi không thể nhìn rõ được mục tiêu hoặc đường đi, gây khó khăn trong việc thực hiện các nhiệm vụ.

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Một điểm đáng chú ý là người chơi không thể tắt hoặc bỏ qua quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage. Ngay cả khi đã xem hết quảng cáo, người chơi vẫn phải chờ đợi một thời gian trước khi có thể tiếp tục chơi game. Điều này khiến cho việc chơi game trở nên rất khó chịu và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Lý do tại sao Ubisoft lại làm như vậy?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Với những chỉ trích từ phía người chơi, Ubisoft đã có những giải thích về việc quảng cáo full màn hình trong Assassin’s Creed Mirage. Tuy nhiên, liệu những giải thích này có thực sự thuyết phục được người chơi hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Theo Ubisoft, chi phí để phát triển một tựa game ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số hiện nay. Và để có thể duy trì và phát triển các dự án lớn như Assassin’s Creed Mirage, hãng này cần phải có nguồn thu từ các quảng cáo trong game.

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Một lý do khác mà Ubisoft đưa ra là để có thể giữ được giá cả phải chăng cho người chơi, họ đã phải đưa vào tựa game những quảng cáo. Theo hãng này, nếu không có nguồn thu từ quảng cáo, giá của tựa game sẽ tăng lên đáng kể và không phù hợp với túi tiền của đa số người chơi.

Ngoài ra, theo Ubisoft, việc có quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage cũng giúp họ có thêm nguồn thu để hỗ trợ cho các dự án tương lai. Điều này giúp cho hãng có thể tiếp tục phát triển những tựa game mới và mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.