Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.

Đội tuyển Purple Mood E-Sport (PLM) từ Thái Lan đã có một màn trình diễn để đời tại giải đấu PUBG Global Championship (PGC) năm 2023. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng những chàng trai này lại phải chịu một sự cố hi hữu và đau lòng khi bị gấu cắn, khiến họ mất luôn giải thưởng lên tới 2 triệu USD. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về câu chuyện này trong bài viết dưới đây.

PLM đội tuyển nổi tiếng cùng thành tích ấn tượng

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Purple Mood E-Sport (PLM) là một tổ chức chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực game thể thao điện tử từ năm 2010. Với hơn 10 năm hoạt động, PLM đã có nhiều thành tích ấn tượng trong các giải đấu PUBG trên toàn thế giới. Đặc biệt, đội tuyển này còn được biết đến với những màn trình diễn đầy ấn tượng và kỹ năng điêu luyện trên các sân khấu quốc tế.

Tại giải đấu PGC năm 2023, PLM đã có một màn trình diễn xuất sắc và được đánh giá là một trong những đội tuyển có cơ hội lớn để giành chiến thắng. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng họ lại phải chịu một sự cố hi hữu và đau lòng khi bị gấu cắn, khiến họ mất luôn giải thưởng lên tới 2 triệu USD.

Sự cố hy hữu và bất ngờ khiến PLM thua trận

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Trong ván đấu thứ 3 của giải đấu PGC, PLM đã phải đối mặt với nhiều đối thủ khó chịu và cạnh tranh khốc liệt để trở lại vòng loại cuối cùng. Trong nỗ lực sinh tồn trước sự vây hãm của 2 thành viên EXO Clan ở rìa bo, anh chàng Flukky của PLM đã bất ngờ bị một con gấu trắng lao tới tấn công và bay màu khỏi cuộc chơi.

Sự việc này đã khiến cho cả đội tuyển PLM và khán giả xem trực tiếp đều bất ngờ và không khỏi hoang mang. Điều đặc biệt là sự việc này chưa từng xảy ra trong lịch sử thi đấu chuyên nghiệp của PUBG, khiến cho nhiều game thủ không khỏi bàn tán xôn xao.

Gấu bắc cực là thử thách khó chịu trong PUBG

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Được biết, kể từ phiên bản 22.1, PUBG đã cập nhật thêm gấu bắc cực vào bản đồ Vikendi. Những sinh vật này cực kỳ hung tợn và sẽ lập tức tấn công người chơi mỗi khi lọt vào tầm quan sát của chúng. Điều này đã khiến cho ván đấu của PLM trở nên khó khăn hơn và cuối cùng là thất bại đau đớn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng cho rằng sự cố này hoàn toàn do lỗi của PLM. Có nhiều ý kiến cho rằng việc cập nhật gấu bắc cực vào game là một quyết định thiếu suy nghĩ và có thể gây ra những tình huống không mong muốn như vậy. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng PLM đã không đủ kinh nghiệm và sẵn sàng để đối phó với những tình huống bất ngờ như thế này.