Ngày đầu tiên sau update, game thủ Đột Kích nói gì về Kinetics CPW?

(KenhTinGame) - Sự xuất hiện của Steyr TMP với hiệu ứng làm chậm cực kỳ khó chịu đã làm sống lại dòng SMG tưởng chừng như bị lãng quên. Vì thế, kỳ vọng của game thủ về Kinectics CPW trong lần update này cũng rất nhiều. Tuy nhiên, sau ngày đầu tiên dùng thử khẩu súng này, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đặt ra.

Như KenhTinGame đã đưa tin, Kinetics CPW là khẩu súng GP nằm trong bản update lần này. Lai tạp dáng dấp của MP7 và TMP, Kinetics CPW mang vẻ ngoài khá bắt mắt. Tuy thế, việc không được trang bị hiệu ứng làm chậm khiến Kinetics CPW bị đánh giá thấp hơn đàn anh TMP khá nhiều.

Không được đánh giá cao trong chiến trường PvP nhưng nhờ sở hữu tốc độ xả đạn nhanh, sát thương khá ổn định, tốc độ nạp đạn cũng rất tốt, Kinetics lại thể hiện mình rất tốt ở chế độ zombie. Không được trang bị hiệu ứng làm chậm như TMP nhưng nhờ tốc độ xả đạn và sát thương tầm gần cực tốt của mình, Kinetics CPW có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ zombie đời 1 nào có ý định tấn công mình. Đồng thời, trọng lượng nhẹ và khả năng cơ động tuyệt vời cũng giúp Kinetics CPW có được điểm số đánh giá rất cao trong những cuộc săn zombie.

Cộng đồng game thủ Đột Kích cũng có rất nhiều đánh giá khác nhau về khẩu súng này:

Theo bạn, Kinetics CPW có được đánh giá là một vũ khí đáng đồng tiền bát gạo? Hãy để lại ý kiến ở mục bình luận phía dưới và đừng quên tham gia Cộng đồng Game8 để cùng bàn luận về Đột Kích nhé.