Góp mặt tại CKTG 2017 – Gigabyte Marines được vinh danh trong video Unlocked

Nhờ những thành tích đạt được, Riot đã làm hẳn 1 video để vinh danh đội tuyển Việt Nam của chúng ta – Unlocked: GIGABYTE Marines


Gigabyte Marines đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong cộng đồng LMHT của VN bởi những thành công mà đội tuyển này đạt được.

gam-ava2 Góp mặt tại CKTG 2017 - Gigabyte Marines được vinh danh trong video Unlocked 1
Một mùa giải thực sự thành công của GAM khi họ thống trị giải đấu quốc nội MDCS khi vô địch cả giải mùa Xuân lẫn mùa Hè. Trở thành hiện tượng với cộng đồng LMHT thế giới khi bất ngờ lọt vào Top6 MSI, . Một màn trình diễn không thể xuất sắc hơn của các tuyển thủ Việt Nam đã khiến bạn bè quốc tế phải có cái nhìn khác về khu vực GPL nói chung và Việt Nam nói riêng. Với thành công đó chúng ta đã chứng tỏ được sức mạnh của mình đồng thời giành được 1 vé trực tiếp đến với CKTG 2017 về cho khu vực GPL.

GAM thống trị MDCS 2017
GAM thống trị MDCS 2017
Một màn trình diễn xuất sắc tại MSI
Một màn trình diễn xuất sắc tại MSI

Ở giải đấu Rift rivals, GAM lại một lần nữa cho thấy sức mạnh của mình khi “gánh” cả khu vực GPL trong cuộc đối đấu với các đội tuyển Nhật Bản và châu Đại Dương. Hiện tại GAM đang là đội tuyển được đánh giá mạnh nhất khu vực GPL.

gam-msi-2017-2 Góp mặt tại CKTG 2017 - Gigabyte Marines được vinh danh trong video Unlocked 4
Đến với giải đấu GPL mục tiêu giành lấy tấm vé đến CKTG 2017, Levi, Optimus,… đã không làm người hâm mộ thất vọng với màn trình diễn của mình. Người Thái giờ đây không còn là đối trọng với các đội tuyển VN, chúng ta đã thắng nhẹ nhàng ASC của Thái Lan với tỉ số 3-0 và GAM chính thức có tên tại giải đấu danh giá nhất của LMHT – CKTG 2017.

GAM chính thức góp mặt tại CKTG 2017
GAM chính thức góp mặt tại CKTG 2017

Đây không những là thành công của GAM mà còn là niềm vui, mong ước của người hâm mộ VN bấy lâu đã trở thành sự thật. Đã rất lâu rồi kể từ khi SAJ có mặt tại CKTG mùa 2, chúng ta đã phải chờ đến ngày hôm nay khi Gigabyte Marines mang vinh quang về cho nền LMHT nước nhà.

170502-gam-msi-2017-15 Góp mặt tại CKTG 2017 - Gigabyte Marines được vinh danh trong video Unlocked 6
Với việc khẳng định được sức mạnh tại đấu trường quốc tế cũng như góp mặt tại CKTG 2017, GIGABYTE Marines xứng đáng được coi là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất trong lịch sử Việt Nam. Có lẽ vì thế mà Riot đã làm hẳn một video để vinh danh nhà vô địch của chúng ta. Unlocked là một series của Riot nói về những cá nhân tập thể được coi là hiện tượng của các nền LMHT và sau Sofm, GAM là cái tên tiếp theo được xuất hiện trong series này.

    Bình Luận