Gunsmith Simulator: xuất hiện tựa game giả lập “người Mỹ”

Trong Gunsmith Simulator người chơi sẽ được giả lập vào một trong những công việc hấp dẫn nhất – trở thành một Thợ sửa súng.

Theo đó trong game thì bạn sẽ được sở hữu một tiệm bán súng của riêng mình và có thể thực hiện nhiều nghiên cứu, phát triển để mở rộng ngành nghề của mình hơn nữa.

Bằng cách thay đổi, sữa chửa cũng như mod lại 1 trong 3 loại súng cực kỳ quen thuộc với nhiều người như shotgun, súng ngắn xoay ổ và súng trường tự động.

Mỗi công việc trong game đều đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng công đoạn như bắt đầu bằng việc kiểm tra kỹ lưỡng vũ khí của bạn, làm sạch nó kỹ lưỡng, sau đó tiến hành phân tích và xác định bộ phận nào cần sửa chữa hoặc thay thế. Bạn có thể đặt hàng các bộ phận thích hợp hoặc cố gắng tự tạo chúng bằng các công cụ chuyên dụng.

Sau khi đã sửa chữa xong, bạn đã sẵn sàng đón nhận thử thách và tạo ra thứ gì đó độc đáo chưa? Mod ngay vũ khí của bạn bằng cách thay thế các bộ phận bằng những skin vân gỗ hay kim loại độc đáo. Kỹ năng thủ công của bạn cho phép bạn thay đổi vũ khí tùy theo nhu cầu của khách hàng và làm phong phú thêm tính thẩm mỹ của vũ khí với phong cách thanh lịch và độc đáo.

Và cuối cùng là kiểm tra vũ khí mới tự tạo của riêng người chơi. Đóng gói súng trong xe và đi đến trường bắn để kiểm tra súng của bạn bằng cách thử nghiệm bằng các bia tập bắn đặc biệt. Hoàn thành các nhiệm vụ như bắn bia hoặc bắn tự do và bạn đã hoàn toàn làm chủ vũ khí của mình rồi.

Nhìn chung đây là một tựa game giải trí giết thời gian khá thích hợp nếu bạn là người yêu những món vũ khí hàng nóng này.