Illusion, trùm làm game 18+ bất ngờ ra mắt tựa game “trong sáng” đầu tiên sau hàng chục năm

Có vẻ như sau một loạt các sản phẩm dành cho người lớn, hãng Illusion cũng muốn làm một cái gì đó bớt “nhay cảm” lại.

Illusion là một hãng phát triển thuộc hàng “kỳ cựu” trong ngành công nghiệp game dành cho người lớn xuyên suốt hơn một thập kỷ qua. Nhưng mới đây, họ đã làm mọi người ngạc nhiên tại sự kiện Tokyo Game Show 2017 bằng cách ra mắt trò chơi “trong sáng” đầu tiên có tên VR Kanojo: Summer Vacation.

Illusion Illusion, trùm làm game 18+ bất ngờ ra mắt tựa game trong sáng đầu tiên sau hàng chục năm 1
Vâng, có thể nhiều bạn đã biết, và kể cả trường hợp bạn không biết, thì VR Kanojo là một trò chơi thực tế ảo dành cho đối tượng người lớn với những phân cảnh “đặc biệt” nhạy cảm, được phát hành vào đầu năm 2017. D0ó là nỗ lực đầu tiên của công ty trong việc chiếm đánh thị trường VR dành cho người lớn và cạnh tranh với Summer Lesson của Bandai Namco.

Kết quả thì VR Kanojo đã đạt thành công như dự kiến. Tuy vậy, hãng Illusion không muốn sản phẩm này bị hạn chế ở mỗi phân khúc khách hàng trưởng thành. Vì vậy, họ quyết định cho ra đời VR Kanojo: Summer Vacation – một tựa game hẹn hò ảo có phần “trong sáng” hơn để mở rộng đối tượng khách hàng. Hơn thế nữa, trò chơi sẽ ra mắt trên Steam vào năm 2018. Do đó phiên bản tiếng Anh là điều có thể dự đoán được.

Illusion Illusion, trùm làm game 18+ bất ngờ ra mắt tựa game trong sáng đầu tiên sau hàng chục năm 2

VR Kanojo: Summer Vacation sẽ đưa bạn đến bãi biển trong xanh bát ngát trên một hòn đảo tuyệt đẹp. Ở nơi đó, bạn gặp gỡ nhân vật nữ chính và tương tác với cô ấy. Người chơi có thể thu thập áo tắm và các trang phục, phụ kiện có thể được tùy biến khác, nhưng sẽ không trải nghiệm bất kỳ cảnh sex nào trong trò chơi này.
Illusion Illusion, trùm làm game 18+ bất ngờ ra mắt tựa game trong sáng đầu tiên sau hàng chục năm 3
Chưa hết, phiên bản “mỹ nam” của VR Kanojo mang tên VR Kareshi cũng đã được xác nhận, có nghĩa là trò đùa ngày Cá tháng tư đã trở thành sự thật. Trò chơi sẽ cho bạn tương tác với một chàng trai đẹp mã, thư sinh và hướng đến người dùng nền tảng iOS, Android trong năm 2018 tới.

Theo 2p

    Bình Luận