Cloud VPS giảm giá 50%

Một số loại kì thảo, dị vật, dị thạch đồng hành cùng Hàn Lập trong Phàm Nhân Tu Tiên

Bên cạnh yếu tố tu hành, thí luyện thì các loại kì thảo, dị thạch, dị vật trong Phàm Nhân Tu Tiên phải nói là quá khổng lồ khó có thể tổng hợp hết được. Tuy nhiên trong vô số loại kì thảo, dị vật đó vẫn có một số loại góp phần không nhỏ vào con đường tiến thân của Hàn Lập

( Do số lượng kì thảo dị vật dị thạch trong truyện rất lớn nên bài viết chỉ nêu ví dụ 1-2 loại)

Thần bí bình tử – Chưởng Thiên Bình

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Đây có thể nói là dị vật có khả năng thúc dục thực vật có thời gian đồng hành cùng Hàn Lập lâu nhất. Kể từ khi vấp phải chiếc bình nhỏ trong đống lá cây thì nó gián tiếp góp một phần không nhỏ trên con đường Tu Tiên của Hàn Lập. Thế nhưng phải cho đến chương 2425 thì nguồn gốc và tên gọi của chiếc bình nhỏ thần bí mới dần được sáng tỏ.

Theo đó, Chưởng Thiên Bình là vật chí bảo tiên giới bị phản đồ của Cửu Nguyên Quan trộm mất. Sau đó, trên đường trốn sang tiên vực khác thì tên chân tiên phản đồ này bị ảnh hưởng bởi vụ chấn động thiên địa làm rớt Chưởng Thiên Bình xuống linh giới. Chưởng Thiên Bình bị chia làm 2 phần là vỏ bình và bình linh. Bình linh rơi xuống Ma Nguyên Hải của Ma Giới tạo nên Tẩy Linh Trì. Vỏ bình bị rơi xuống Linh Giới và không hiểu cách nào bị lọt xuống Nhân Giới khiến Hàn Lập đá trúng sưng ngón chân cái.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Ngoài hai mảnh của Chưởng Thiên Bình thì Phàm Nhân Tu Tiên cũng tồn tại Ngụy Thiên Bình được phỏng chế từ Chưởng Thiên Bình. Đây là bảo vật của chân tiên Mã Lương đã từng đụng độ với Hàn Lập.

Các loại kỳ thảo

Do sở hữu chiếc bình nhỏ kì bí đem lại khả năng thúc dục thực vật nên Hàn Lập có khả năng điều chế các loại thuốc quý hiếm trong thế gian không chỉ vượt trội về chất lượng mà còn cả về số lượng. Chuyện các loài thực vật quý hiếm nở hoa, chuyển sắc chỉ với 1 2 giọt lục dịch tương đương vài chục, trăm năm trong thời gian ngắn đem lại cho Hàn Lập khả năng chế”thuốc lắc” mạnh nhất truyện Phàm Nhân Tu Tiên.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

” Lá cây của hoàng long thảo có chút phát tử, khổ liên hoa cũng mở ra tận chín cánh hoa, vỏ của vong ưu quả biến thành sắc đen, ha ha! Ha ha!” Hàn Lập cung không nhịn được, cho dù bình thường hắn có tâm tĩnh như nước nhưng lúc này cũng không nhịn được ngửa mặt lên trời cười ha hả. – ( Khoảnh khắc vui sướng của Hàn Lập khi khám phá ra công dụng của chưởng thiên bình lần đầu tiên)

Các loại dược vật

Được nhiều bạn đọc ví như “Thuốc lắc” trong các truyện tiên hiệp, dược vật thường được sử dụng nhằm mục đích cường thân, kiện thể, gia tăng sức mạnh. Trong Phàm Nhân Tu Tiên thì các loại dược vật nhiều không kể xiết tuy nhiên, có 2 loại đan dược đánh dấu sự chuyển biến con đường tu tiên của Hàn Lập đó chính là Hoàng Long đan và Kim tủy hoàn.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Trừu Tủy Hoàn – Thuốc cường thân có tác dụng phụ của Lệ Phi Vũ

Tại tình tiết ở Thái Nam tiểu hội, đây chính là hai loại dược vật góp phần không nhỏ giúp Hàn Lập có thể giao dịch đổi lấy các vật phẩm có giá trị trong khi bản thân không có bất kỳ linh thạch nào

Linh Thạch

Theo giải thích của truyện, “Linh thạch” tên cũng là nghĩa, là một loại đá tràn ngập thiên địa linh khí, linh khí mà nó sở hữu đối với người tu tiên mà nói, là một thứ cực kỳ bổ dưỡng.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Linh thạch trong truyện vừa là vật đẩy mạnh tốc độ tu luyện, tăng sức mạnh trận pháp, tăng cường pháp thuật… Do có nhiều công dụng như vậy, linh thạch tự nhiên là vật có giá trị rất cao và là thứ tiền tệ cơ bản giao dịch giữa những người tu hành trong Phàm Nhân Tu Tiên.

Thông tin…. thêm:

Được biết,  Phàm Nhân Tu Tiên VNG đang triển khai những bước chuẩn bị cuối cùng để ra mắt gamer Việt trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về trò chơi, bạn đọc có thể truy cập đường dẫn:  http://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng/

Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Tạo hình Hàn Lập phiên bản game trông có vẻ “trắng” hơn rất nhiều so với nguyên tác bộ truyện

Thông tin chi tiết:

Landing Page: http://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng/

Fanpage: https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/136573786952108/

    Bình Luận