Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Nike ra mắt mẫu giày cực “độc” dành cho fan của máy PS4

Tiếp nối thành công của PG 1, Nike tiếp tục cho ra mắt mẫu giày PG 2 “PlayStation”, với tiền vệ ngôi sao Paul George của đội bóng rổ Oklahoma City Thunder là gương mặt đại diện.
Loading...

Mới đây, Nike cùng Sony và Paul George đã cùng nhau giới thiệu mẫu giày PG 2 độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành món hàng hot trong thời gian tới. Được biết, Paul cũng là một fan cứng của Sony và đã trải qua thời thơ ấu đáng nhớ cùng chiếc PS2. Chính vì lý do đó mà hai công ty đã chọn anh để làm gương mặt quảng bá cho sản phẩm mới này.

Nike ra mắt mẫu giày cực

Thiết kế của giày lấy cảm hứng từ bộ điều khiển DualShock 4 của chiếc console nổi tiếng nhà Sony và biểu tượng PlayStation huyền thoại đã có mặt kể từ khi thế hệ PS đầu tiên được phát hành. Mỗi cm trên mẫu giày thể thao này đều nhằm tôn vinh PlayStation. Dưới đây là một số điểm đáng chú ý của mẫu giày:

Nike ra mắt mẫu giày cực

Phần lưỡi giày có biểu tượng của PlayStation và PG (Paul George), có thể phát ra ánh sáng xanh nhấp nháy nhịp nhàng giống như lúc bạn bật máy chơi game lên.

Nike ra mắt mẫu giày cực

Phần sau gót của chiếc giày trái có mã vạch PSN, có thể dùng để mua theme “Paul George Dynamic” cho máy PS4 trên cửa hàng PlayStation Store

Nike ra mắt mẫu giày cực

Phong cách phối màu lấy cảm hứng và tôn vinh cách thiết kế nút bấm trên bộ điều khiển DualShock 4.

Nike ra mắt mẫu giày cực

Biểu tượng PlayStation nổi tiếng được dập da (patent leather ) nổi trên mỗi chiếc giày.

Bạn có thể xem trước PG Dynamic Theme được thể hiện trên những tấm lót giày.

Nike PG 2 “PlayStation” sẽ được mở bán chính thức vào ngày 10/2/2018 với mức giá dự kiến khoảng 110 USD (2,5 triệu tiền Việt).

    Bình Luận