Rò rỉ thời điểm cụ thể của 3 đợt giảm giá “sâu và sát” tiếp theo trên Steam

Đợt Steam Sales đầu tiên cho lễ Halloween sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 10 tới.

Cứ mỗi mùa giảm giá của Steam, các game thủ PC lại tự dặn với lòng rằng hãy cố gắng kềm chế, đừng để “Lord GabeN” dụ dỗ. Nhưng nào có dễ thế, khi những tựa game mình yêu thích cứ vởn vơ xuất hiện với mức giá không thể hấp dẫn hơn, mời gọi bạn móc ví ra mua dù chẳng cần nói một lời.

steam Rò rỉ thời điểm cụ thể của 3 đợt giảm giá sâu và sát tiếp theo trên Steam 1

Tuy nhiên, thường khá khó để biết được khi nào chúng sẽ bắt đầu để chúng ta có thể chuẩn bị tinh thần trước. Rất may, theo những thông tin mới bị rò rỉ gần đây, ba đợt giảm giá tiếp theo trên Steam đã được hé lộ.

Ba nguồn tin từ các nhà phát triển đã xác nhận ngày tháng cụ thể với trang tin Kotaku, cung cấp những hình ảnh chứng minh, do đó tính xác thực là rất cao. Cụ thể bạn hãy xem qua bên dưới:

steam Rò rỉ thời điểm cụ thể của 3 đợt giảm giá sâu và sát tiếp theo trên Steam 2

Steam Halloween Sale: Ngày 26 tháng 10 năm 2017 – Ngày 1 tháng 11 năm 2017

Steam Autumn Sale: ngày 22 tháng 11 năm 2017 – ngày 28 tháng 11 năm 2017

Steam Winter Sale: Ngày 21 tháng 12 năm 2017 – Tháng 1 năm 2018

Thông tin này sẽ giúp cho bạn thêm chút thời gian để bắt đầu lên kế hoạch “đối phó”. Nhiều khả năng chúng sẽ bắt đầu khoảng 6 giờ chiều giờ GMT.

steam Rò rỉ thời điểm cụ thể của 3 đợt giảm giá sâu và sát tiếp theo trên Steam 3

Thành thật mà nói, bản thân người viết cũng còn rất rất nhiều tựa game chưa hề đụng đến trong Steam Library. Nhưng cứ đến đợt Sale về, bàn tay lại bồi hồi xao xuyến click lấy click để khó có thể kiểm soát. Mong là lần nay, mọi chuyện sẽ khá khẩm hơn đôi chút, thay vì gặm mì gói trừ cơm như đợt vừa rồi.

Theo PCGamer

    Bình Luận