Zeros bị cấm stream trên Youtube vì để lộ hình ảnh nhạy cảm

Sau drama mắc nợ tiền tỉ ngay đầu năm mới, Zeros tiếp tục gặp thêm sự cố ảnh hưởng nặng đến việc livestream.

Trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua, Zeros tích cực livestream đều đặn trên nền tảng Youtube. Nhiều người cho rằng đây là động thái cần thiết để kiếm tiền sau vụ việc bị tố nợ tiền lên tới 5 tỷ đồng.

Tất nhiên với những ồn ào vừa xảy ra thì các buổi livestream của “Ma zương” khó lòng êm ả. Do đó, cựu tuyển thủ này ngoài chơi game LMHT thì tiếp tục triển khai những nội dung “kéo view” khác, trong đó có tiết mục chat video cùng người lạ thông qua một nền tảng quen thuộc.

Zeros không thể stream trên Youtube sau sự cố mới đây

Vào buổi tối 13/2, khi Zeros đang trò chuyện với một người (được cho là nữ dưới 18 tuổi) thì bất ngờ xuất hiện một hình ảnh “vùng kín” vô cùng nhạy cảm. Dù Zeros đã nhanh chóng tắt stream, ẩn link sau đó nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Chỉ vài giây thôi nhưng khoảnh khắc trên đã nhanh chóng được lan truyền khắp nơi.

Và mới đây, Zeros đã thông báo về việc kênh Youtube của mình không thể tiếp tục thực hiện tính năng livestream. Chia sẻ trong nhóm fan, streamer này cho biết khả năng cao là do vụ lộ hình ảnh nhạy cảm ngày hôm trước. Do đó, “ma zương 2k” đang gấp rút nhờ người hỗ trợ để có thể tiếp tục trở lại với công việc.

Zeros liên tục gặp hạn

Đây không phải là trường hợp hiếm gặp đối với các streamer trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Vào giữa năm 2023, Độ Mixi cũng bị lộ một ảnh “18+” trên stream sau màn duyệt bài viết trong group fan. Sự cố đó đã khiến streamer hàng đầu Việt Nam một phen hú hồn, thậm chí thừa nhận có thể bị Youtube cấm stream dài hạn hoặc xóa kênh nếu làm căng.