Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

ESPORT RSS Tin Tức ESPORT Mới Cập Nhật

Cộng đồng nói gì về kết quả bốc thăm chia bảng vòng khởi động CKTG 2017

Sau khi bốc thăm xong Vòng Khởi Động, đã không có một bảng đấu nào quá khắc nghiệt với các đại diện hàng đầu. Nhưng với cộng đồng ở các khu vực, họ vẫn có nhiều suy nghĩ khác nhau.

SKT T1 quyết định đem Peanut, Blank và Huni đi CKTG 2017, để Untara ở lại Hàn Quốc

Mới đây thì trang đưa tin chính thức của Riot là lolesports đã cập nhật danh sách đội hình tới CKTG 2017 của SKT T1 như sau:  Vậy đội hình chính thức của SKT T1 tới với CKTG sẽ là: TOP : Huni JUNGLE : Peanut / Blank MID : Faker ADC: Bang SP: Wolf Và sau tất cả những lời đồn đoán thì việc SKT đem 2 người đi rừng đi là chính xác, còn đem Huni đi thay vì Untara thì là điều hoàn toàn bất ngờ với cộng đồng LMHT thế giới.

Sự trở lại của ‘Tôn Ngộ Không’ Monkey King trong Dota 2

Ở thời điểm ra mắt, ‘Tôn Ngộ Không’ Monkey King đã được cộng đồng Dota 2 đánh giá là một hero cực kỳ khó chịu với khả năng bay nhảy linh hoạt cùng kỹ năng Ultimate kèm hiệu ứng trang bị.

PUBG - Bản đồ hướng dẫn nơi nhặt đồ và tìm xe dành cho newbie

Không chỉ dành riêng cho tân thủ, bản đồ này cũng giúp người chơi “lâu năm” có được cái nhìn toàn diện hơn về tỷ lệ xuất hiện của các loại trang bị trên toàn map của PUBG.

Na’vi đại thắng trong ngày ra mắt đội hình mới

Trong suốt 3 năm vừa qua, sau sự ra đi của bộ đôi game thủ tài năng Puppey – Kuroky, ông hoàng Dota 2 một thời Na’vi liên tục có những sự thay đổi với sự xuất hiện của những nhân tố mới nhưng con đường tìm lại ánh hào quang quá khứ vẫn còn quá xa vời.

LMHT: Chung bảng với GAM, PraY khẳng định Longzhu cùng Immortals là 2 đội sẽ đi tiếp vào vòng sau

Khi phải đối đầu với Longzhu Gaming cùng Immortals là một nhiệm vụ khá là khó nhằn cho GAM của chúng ta, tuy nhiên không hẳn là không còn cơ hội. Khi các đội tuyển lớn khác dường như không đánh giá cao GAM và tỏ ra không đề phòng thì đây chính là lợi thế dành cho GAM.