FO4 đổi tên thành FC Online, hé lộ hàng loạt tính năng mới

FIFA Online 4 sẽ chính thức đổi tên thành FC Online từ ngày 22.09.2023 với hàng loạt thay đổi mang đến trải nghiệm chân thật và độc đáo.

Từ ngày 22 tháng 09 năm 2023, trò chơi EA SPORTS FIFA Online 4 sẽ chính thức đổi tên thành EA SPORT FC Online. Đây là một bước đi nhằm mang đến nhiều điều tích cực và cải thiện trải nghiệm của người chơi.  Sự đổi tên này không chỉ đơn thuần là một thay đổi tên gọi. Đây là một cam kết đối với việc tạo ra một môi trường trò chơi tốt hơn, phát triển và đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng người hâm mộ bóng đá một cách tốt hơn.

FIFA Online 4 đổi tên thành FC Online từ ngày 22/9

Các tính năng mới

- FC Online sẽ mang đến nhiều tính năng mới, không ngừng nâng cấp, chỉnh sửa, cân bằng game bằng việc lắng nghe cộng đồng.  Toàn bộ bản quyền 30 giải đấu hàng đầu thế giới như Premier League, La Liga, Bundesliga…,hơn 700 Câu Lạc Bộ, hơn 19,000 cầu thủ, hơn 100 sân vận động sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện trong FC Online.

- FC Online Vietnam sẽ nhiều hơn những thứ “Chỉ có tại máy chủ Việt” như những mùa thẻ, tính năng, hay Bình Luận Viện, và vẫn tiếp tục cam kết đồng hành cùng bóng đá Việt Nam bằng việc đưa thêm những cầu thủ trẻ vào FC Online.

- Nhà phát hành cam kết tiếp tục xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn, kết nối những người đam mê bóng đá bằng việc tạo ra nhiều hơn các giải đấu cộng đồng, hỗ trợ nhiều hơn cho các Streamer/ Content Creator yêu thích của chúng ta. Tất cả đều được tạo ra nhằm mang đến trải nghiệm giao lưu kết nối tốt nhất cho người chơi.

- 2 BLV mới: Bình luận viên là một phần rất quan trọng của trận đấu bóng đá, là người thổi hồn cho những pha bóng và tạo ra một bầu không khí cuồng nhiệt. Bộ đôi BLV hoàn toàn mới: Tạ Biên Cương và Nguyễn Khắc Cường đã sẵn sàng để tham gia sân cỏ FC Online vào 22.09.2023.

- Điều chỉnh lương: Kể từ ngày 22/9, giới hạn lương của các HLV sẽ tăng từ 240 lên 250.

- Cầu thủ 23VNB mới:  Mùa thẻ 23VB sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22.09.2023 với sự xuất hiện của 3 gương mặt mới bao gồm Nguyễn Văn Tùng, Khuất Văn Khang và Nguyễn Thành Chung. Ngoài ra còn có sự trở lại mạnh mẽ của dàn huyền thoại cùng những siêu sao nằm trong thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam.

3 ngôi sao 23 VNB mới chuẩn bị xuất hiện trong FC Online

- Sự kiện đồng hành cùng ASIAN Games: Để cùng hòa mình cùng các HLV trong không khí cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong giải đấu lần này, sự kiện mang tên Asian Games 2022: Cổ Vũ Việt Nam – Rinh Quà Cực Chất sẽ diễn ra từ 18.09 – 28.09 với hàng nghìn FC cùng loạt vật phẩm miễn phí đang chờ đón các HLV.

Hãy cùng FC Online hướng đến những thay đổi mang đến trải nghiệm vượt giới hạn. Các gương mặt mới, tính năng mới cùng nhiều thay đổi hấp dẫn khác đang chờ đón, các HLV hãy sẵn sàng!