Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

FPX Doinb: G2 thắng SKT nhờ may mắn

Trong buổi họp báo trước trận chung kết CKTG 2019, FPX tỏ ra hết sức tự tin trước cuộc đối đầu với G2. Thậm chí, Doinb còn cho rằng G2 thắng SKT là nhờ may mắn! Và nếu như G2 gặp FPX ở tứ kết, đại diện của châu Âu đã bị loại sớm!
Loading...
FPX Doinb: G2 thắng SKT nhờ may mắn

Những chia sẻ của các tuyển thủ G2 vs FPX trước thềm trận chung kết 2019:

Trước khi trận chung kết diễn ra,cả hai đội tuyển đã tham dự buổi họp báo trướ c trận và dưới đây là phần trả lời phỏng vấn của đội tuyển FunPlus Phoenix:

Crisp, Mikyx đánh giá bạn là tuyển thủ hỗ trợ xuất sắc nhất giải đấu này. Bạn nghĩ sao về anh ấy?

Crisp: Anh ấy là một tuyển thủ giỏi. Dù anh ấy đã chơi không thực sự tốt ở một số trận đấu đầu tiên nhưng khi lấy lại phong độ thì anh ấy vô cùng đáng gờm và sẽ tạo ra nhiều áp lực lên vị trí của tôi.

Doinb, đội tuyển các bạn và G2 đều ưa thích lối đánh roam toàm bản đồ. Bạn có nghĩ rằng lối chơi đa dạng, không theo khuôn mẫu này sẽ trở nên thịnh hành trong tương lai.

Doinb: Tôi cũng không thực sự biết rõ. Lối chơi này của chúng tôi xuất phát từ việc đường giữa của cả 2 đều là những người hay có xu hướng đảo lane và tôi nghĩ rằng có lẽ một số đội khác cũng sẽ cố gắng tham khảo lối đánh này.

FPX Doinb: G2 thắng SKT nhờ may mắn
Cuộc chiến đường giữa cực kỳ thú vị giữa Doinb vs Caps

Tian, bBạn nghĩ sao về người chơi cùng vị trí của mình, Jankos? Theo bạn, đâu là điểm mà bạn nghĩ cần phải đề phòng khi đối đầu với tuyển thủ này và đâu là lợi thế của bạn?

Tian: Tôi nghĩ Jankos là một người đi rừng thích sử dụng những vị Tướng chủ động. Còn về lợi thế của mình thì tôi thực sự cũng không nói rõ được.

Lwx, Bạn sẽ đối đầu với Perkz, người mới chuyển từ vị trí Đường giữa sang Xạ thủ. Bạn nghĩ thế nào về đối thủ của mình và kèo đấu giữa Kai’sa và Xayah?

Lwx: Về Perk, chúng tôi cũng chưa từng đối đầu với nhau nên tôi không thể nói trước điều gì. Còn về kèo đấu giữa Kai’sa và Xayah thì tôi nghĩ trong phiên bản trước, Kai’sa sẽ có lợi thế hơn, nhưng ở phiên này thì chưa chắc.

Doinb: Bạn là tuyển thủ chơi Kled hàng đầu thế giới và Wunder cũng đã từng sử dụng vị tướng này trong giải đấu. Bạn có nghĩ rằng Kled sẽ được sử dụng tại trận chung kếtkhông?

Doinb: Tôi không chắc là liệu G2 có tự tin thả ra vị tướng này trong trận đấu sắp tới không?

FPX Doinb: G2 thắng SKT nhờ may mắn
Cả G2 và FPX đều có thể sử dụng tốt Kled

Bạn được mệnh danh là ‘Super Doinb Carry’. Bạn có nghĩ rằng mình xứng đáng với một biệt danh này hay cao hơn không? Và liệu trong trận đấu sắp tới chúng tôi sẽ được chứng kiến bạn với phong độ ở đẳng cấp đó?

Doinb: Tôi hy vọng mọi người sẽ tập trung theo dõi trận đấu này. Phong độ của tôi gần đây là rất tốt.

Doinb, bạn đã từng nghĩ rằng đội tuyển của mình sẽ có thể tiến vào chung kết chưa?

Doinb: Tôi chưa từng nghĩ tới điều này. Trước khi đến với giải đấu này, chúng tôi chỉ hy vọng vào một thành tích tốt nhất có thể vì những đội tuyển tham dự khác đều rất mạnh. Có thể nói là do meta năm nay hợp với phong cách thi đấu của chúng tôi vậy nên tôi nghĩ yếu tố may mắn cũng đã đóng góp khá nhiều vào kết quả này.

Doinb: Wunder nói rằng trận đấu giữa SKT và G2 là trận chung kết sớm và các bạn sẽ phải đối đầu với thử thách thật sự vào chủ nhật này. Bạn sẽ đáp trả như thế nào về nhận xét đó?

Doinb: G2 đánh bại SKT là do may mắn. Nếu G2 đấu với chúng tôi ở tứ kết, họ sẽ chẳng thể nào tiến được tới bán kết đâu.

FPX Doinb: G2 thắng SKT nhờ may mắn
Doinb: G2 đánh bại SKT là do may mắn. Nếu G2 đấu với chúng tôi ở tứ kết, họ sẽ chẳng thể nào tiến được tới bán kết đâu

Doinb: Bạn đã có trao đổi với với Perkz trên Twitter về chuyện diễn ra trong khách sạn. Anh ấy đã không tới dự họp báo. Có phải bạn đã làm gì đó không?

Doinb: Có lẽ vậy. Phòng của tôi gần phòng của Perkz và hôm qua tôi có hơi ồn ào đôi chút.

Nếu các bạn chiến thắng, các bạn sẽ chọn trang phục vô địch cho những vị Tướng nào?

Crisp: Tôi muốn chọn Pyke vì dường như G2 rất thích vị tướng này. Nên tôi sẽ chọn Pyke hộ họ.

Tian: Tôi sẽ chọn Elise

GimGoon: Tôi cũng không biết nữa, có lẽ tôi sẽ nghĩ về nó sau.

Doinb: Tôi muốn chọn hai vị tướng vì tôi cũng chơi khá nhiều tướng khác nhau. Có lẽ là Pantheon hoặc là Ryze

Lwx: Tôi sẽ chọn Kai’sa hoặc Vayne

Xinyi: Tôi sẽ chọn Rek’Sai

Warhorse, trong các tuyển thủ G2, ai là người mà theo anh đội tuyển của mình cần phải dè chừng nhất?

Warhorse: Tôi nghĩ sức mạnh của G2 không đến từ bất cứ cá nhân nào mà từ sức mạnh của tập thể. Họ tiếp cận trận đấu một cách toàn diện, cũng giống như chúng tôi. Sức mạnh của cả hai đội không phụ thuộc vào bất cứ ai mà phụ thuộc vào lối chơi mà họ sử dụng.

FPX Doinb: G2 thắng SKT nhờ may mắn
Sức mạnh của G2 là sức mạnh của cả tập thể

Giữa G2 và FPX có một khoảng cách lớn về kinh nghiệm, đặc biệt là tại một sân đấu mà có một lượng khổng lồ người hâm mộ châu âu cổ vũ cho G2. Việc chuẩn bị cho trận đấu này của các bạn có thay đổi gì để đảm bảo sự lo lắng sẽ không xuất hiện và ảnh hưởng đến phong độ của toàn đội?

WarHorse: Tôi nghĩ câu hỏi này khá hài hước. Nếu như nhìn vào thành tích của G2, tôi nghĩ họ thực ra đã thất bại rất nhiều trận đấu tại các đấu trường quốc tế còn của chúng tôi có khi còn tốt hơn họ. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi chỉ cần chuẩn bị như bình thường, chúng tôi có thể đánh bại G2

Thành Hưng

    Bình Luận