Garena bất ngờ ra hình phạt cực nặng cho những kẻ cố ý lao lên chết, phá game trong Liên Minh Huyền Thoại

Những game thủ thích phá game nên bỏ ngay vì Garena đã ra hình phạt mới.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta gặp vô số đồng đội cũng như đối thủ trong hành trình leo rank của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng đội tốt hay đối thủ đáng kính. Chúng ta vẫn hay gặp những thành phần rất khó chịu, phá game như AFK hay lao lên chết. Và mới đây, Garena đã ra hình phạt rất nặng cho những kẻ phá game kiểu này.

Xin chào các bạn,

Năm ngoái, chúng tôi đã ra mắt Hệ thống Phản hồi Nhanh, tập trung chủ yếu vào việc cấm chat và cấm chơi với hành vi “ngôn ngữ tiêu cực” sau khi trận đấu kết thúc. Hệ thống Phản hồi Nhanh có hai tác dụng: trừng phạt người chơi tiêu cực và giúp họ cải thiện hành vi của mình.

Giờ, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một một loại hình mới vào Hệ thống Phản hồi Nhanh. Việc lấy dữ liệu từ các tố cáo của người chơi về những hành vi được và không được chấp nhận (cùng một chút nỗ lực ở phía chúng tôi), xử phạt về việc “Cố ý chết” đã ra đời. Công lý sẽ được thực thi không lâu sau khi trận đấu kết thúc.

Garena bất ngờ ra hình phạt cực nặng cho những kẻ cố ý lao lên chết, phá game trong Liên Minh Huyền Thoại

Những kẻ có hành vi cố ý chết làm hỏng cả một trận đấu sẽ bị phạt cấm chơi 15 ngày lần đầu tiên và tăng thành cấm chơi vĩnh viễn ở lần tiếp theo tái phạm. Bằng việc sử dụng các chỉ số trong trận, bản ghi chat và các kiểu mẫu chơi từ trước đến giờ, chúng tôi đảm bảo hệ thống sẽ hiểu được sự khác biệt giữa bạn cố ý chết hay bạn bị đối phương bên kia đè tắt thở. Bạn không cần phải lo lắng nếu vừa thi đấu một trận khá tệ đâu.

Như mọi tính năng mới khác, cả đội sẽ xem xét thủ công vài nghìn trường hợp đầu tiên để đảm bảo mọi thứ hoạt động suôn sẻ và sẽ áp dụng chính thức kể từ bây giờ.

    Bình Luận