Huyền thoại SKT MaRin ngày nào tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27 ngay trên stream

Sau hơn 3 năm kể từ ngày lên ngôi vô địch CKTG 2015, huyền thoại MaRin đã tuyên bố giải nghệ ngay trên sóng stream của mình:

skt-marin Huyền thoại SKT MaRin ngày nào tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27 ngay trên stream 1

 MaRin được biết tới trên toàn thế giới LMHT khi anh cùng SKT nâng cao chiếc cúp vô địch CKTG 2015. Từng thi đấu cho SKT, AFs, LGD và mới đây nhất là TOP, MaRin vẫn luôn giữ được phong độ ổn định khi thi đấu tại đường trên ở bất cứ giải đấu nào. Thậm chí khi thi đấu cùng SKT ở CKTG 2015, nới toàn những ngôi sao như Faker, Bang, Wolf, Bengi thì MaRin cũng vẫn là người thi đấu xuất sắc nhất SKT, nhận được danh hiệu MVP CKTG 2015 và được nhớ tới như huyền thoại đường trên với vị tướng Maokai bất bại. Năm đó SKT cũng như MaRin chỉ thua duy nhất 1 game tại trận chung kết của CKTG 2015.

.
Pha cứu thua kinh điển của Maokai trong tay MaRin

dxslanlwkauzpvb Huyền thoại SKT MaRin ngày nào tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27 ngay trên stream 2

marin-retire Huyền thoại SKT MaRin ngày nào tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27 ngay trên stream 3

Cho tới sáng ngày hôm nay, MaRin đã viết trên stream của anh ấy rằng: “Tôi giải nghệ, cuộc đời của một game thủ chuyên nghiệp đã kết thúc.”

skt-marin Huyền thoại SKT MaRin ngày nào tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27 ngay trên stream 4

 Việc tuyên bố giải nghệ ngay trên sóng stream quá sức bất ngờ của anh khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy rất hụt hẫng, khi mà anh từng nói fan yên tâm vì mình đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của công dân Hàn Quốc và sẽ thi đấu LMHT dài dài. Nhiều người cho rằng MaRin đã 27 tuổi nên giải nghệ không phải điều quá bất ngờ, tuy nhiên cũng có người nói MaRin muốn dành thời gian cho sự nghiệp tương lai,… nhưng cuối cùng thì quyết định vẫn là ở MaRin.

Kết thúc quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, MaRin sẽ được nhớ tới như một huyền thoại, 1 nhà vô địch CKTG.

    Bình Luận