Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Lehend cướp Baron 'thần sầu', Chovy 'bắn cả thế giới' giúp Gen.G hạ gục DK ở trận Siêu Kinh Điển LCK Mùa Hè 2022

Gen.G đã có chiến thắng thuyết phục trước DK trong trận đấu được đánh giá là Siêu Kinh Điển đầu tiên của LCK Mùa Hè 2022.

TIN LIÊN QUAN

DWG KIA sẽ đối đầu với Gen.G Esports trong trận đấu “đinh” đầu tiên của LCK Mùa Hè 2022. Đây là trận đấu mà đôi bên đều muốn giành chiến thắng. Ngoài mục tiêu thành tích trên BXH, đây còn là trận đấu khẳng định sức mạnh, khả năng cạnh tranh danh hiệu của 2/3 ứng cử viên vô địch của LCK Mùa Hè 2022, thậm chí xa hơn là CKTG 2022 sắp tới.

Trận đấu Siêu Kinh Điển đầu tiên của LCK Mùa Hè 2022

Trận đấu Siêu Kinh Điển đầu tiên của LCK Mùa Hè 2022

Game 1

Game 1 có thể xem là thể hiện rõ sự thận trọng, ý đồ chiến thuật của 2 đội. Và game đấu chỉ có thể giải quyết bằng những pha xử lý xuất thần đến từ… Hỗ Trợ Lehends. Cũng lại là con Singed đã “gieo sầu” cho DK ở Mùa Xuân 2022, một pha xử lý bằng Trừng Phạt Sách Phép của Lehends đã cướp Baron cho Gen.G. Sau đó, Á quân LCK Mùa Xuân 2022 tràn lên và giành thắng lợi ở giao tranh cuối cùng cũng như thắng lợi ở game 1.

Game 2

Ván đấu này lại nặng về phần chiến thuật khi cả DK lẫn Gen.G đều có cho mình những lựa chọn vừa giao tranh tốt vừa kéo late khỏe. Nhưng DK phải đẩy nhanh nhịp độ ván đấu hơn vì các lựa chọn bên phía Gen.G kéo late game khỏe hơn. Dù rằng Nuguri phải nằm xuống nhiều lần nhưng DK vẫn kiểm soát được nhịp độ trận đấu và chênh lệch của cả 2 đội. Ở cuối game, pha “một mũi tên trúng 2 phát” của DK khi vừa lấy Baron vừa đánh nhà đã khiến Gen.G lúng túng. Chovy và đồng đội không phòng thủ kịp và DK gỡ hòa tỉ số của cuộc đối đầu này.

Game 3

Chovy đã biến game 3 thành sàn diễn của riêng mình với con tướng Corki farm cháy máy và có nhiều mạng hạ gục liên tục. Tuy rằng các tuyển thủ DK đã thi đấu nỗ lực nhưng sức mạnh của 1 Corki farm vượt xa thời gian, cộng thêm việc Doran không mắc lỗi nữa đã khiến DK không còn hy vọng gì để giành lại được trận đấu. Về cuối ván đấu, các pha bắn của Chovy quá chất lượng và Gen.G giành chiến thắng sau pha Quadra Kill của Doran như để gỡ bỏ hết áp lực suốt từ đầu trận.

Tuy vậy, trận thua này có thể giúp DK nhìn lại được những điểm yếu của mình. Hành trình tại Mùa Hè 2022 vẫn còn dài và ShowMaker và các đồng đội cần sớm khắc phục sai lầm để chứng tỏ họ thực sự là 1 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, nhất là khi phía trước, ngoài Gen.G, vẫn còn 1 T1 hùng mạnh đang chờ đợi.

Xme thêm: LPL ‘vung tiền’ làm hẳn video với logo ‘sang chảnh’ cho 17 đội tuyển LMHT

    Bình Luận