LMHT: Chúng ta cần cày quốc bao nhiêu lâu để mở khóa toàn bộ tướng bằng Tinh Hoa Lam?

LMHT hiện nay có tổng cộng tất cả 146 tướng cho đến thời điểm hiện tại, vậy cần bao nhiêu lâu nếu như chúng ta "chơi chùa" mà vẫn được mở khóa được full tướng?

LMHT sẽ chào đón vị tướng thứ 147 là Aphelios sắp tới và tính cho đến thời điểm hiện tại đã có đến 146 vị tướng gia nhập Đấu Trường Công Lý. LMHT là một tựa game miễn phí hoàn toàn và người chơi có thể mở khóa toàn bộ những vị tướng hiện có bằng công sức bỏ ra mà không phải bỏ tiền ra để mở khóa tướng. Vậy cần bao lâu để mở khóa được tất cả tướng?

LMHT: Chúng ta cần cày quốc bao nhiêu lâu để mở khóa toàn bộ tướng bằng Tinh Hoa Lam? - Ảnh 1.

Toàn bộ tướng trong cửa hàng đều có thể mở khóa bằng Tinh Hoa Lam

Một người chơi LMHT có tài khoản Reddit là Lust_For_Love đã bỏ ra một khoảng thời gian nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng để tính toán thời gian nhanh nhất hay lâu nhất cần để mở khóa toàn bộ vị tướng của LMHT bằng Tinh Hoa Lam.

Đương nhiên, tính toán này sẽ phụ thuộc vào số trận hàng ngày của người chơi và sẽ có các sai số giữa các máy chủ khác nhau về giá tướng trong cửa hàng hay tỉ lệ Tinh Hoa Lam nhận được khi mở được Mảnh Tướng khác nhau,… nhưng vẫn sẽ là tổng quan nhất.

LMHT: Chúng ta cần cày quốc bao nhiêu lâu để mở khóa toàn bộ tướng bằng Tinh Hoa Lam? - Ảnh 2.

Lượng Tinh Hoa Lam giờ chủ yếu đến từ Mảnh Tướng trong các Hộp Tướng

Theo tính toán, nếu như mỗi ngày chỉ chơi một trận, người chơi sẽ mất tận khoảng 3424 ngày để mở khóa được toàn bộ tướng tương đương với gần 9 năm rưỡi. Đương nhiên, đây có lẽ là khoảng thời gian lâu nhất vì thời gian người chơi bỏ ra quá ít.

Còn nếu như với mỗi ngày đều đặn khoảng 10 trận đấu, người chơi chỉ mất hơn một năm để mở khóa toàn bộ tướng đã tính cả các nhiệm vụ, sự kiện xuyên suốt năm mà Riot đưa ra nhằm giúp người chơi hoàn thành bộ sưu tập của mình nhanh hơn.

LMHT: Chúng ta cần cày quốc bao nhiêu lâu để mở khóa toàn bộ tướng bằng Tinh Hoa Lam? - Ảnh 3.

Luôn luôn có các sự kiện cũng như nhiệm vụ giúp người chơi có được nhiều phần quà giá trị xuyên suốt hàng năm

Tuy nhiên trên thực tế, không phải người chơi nào cũng hoàn toàn cần mở khóa toàn bộ 146 vị tướng của trò chơi vì mỗi vị trí người chơi chỉ cần một vài tướng tủ hoặc một lượng tướng nhất định là quá đủ. Và ngoài ra, với sức "cày quốc" của game thủ Việt Nam thì không quá khó khăn để có trọn vẹn bộ sưu tập tướng của LMHT.

    Bình Luận