LMHT có Hoàng Luân, DOTA 2 có Hoàng Bách: Cứ đăng status động viên Indonesia là đội bạn lại 'toang'

Người mà ai cũng biết là ai đó...

Danh tiếng của anh chàng Caster Esports Hoàng Bách (Hoang Bach Nguyen) hay còn được biết đến với biệt danh S thì từ lâu đã vượt ra ngoài biên giới của cộng đồng thể thao điện tử nước nhà rồi. Đối với các game thủ, S đã tạo ấn tượng từ rất lâu bởi lối bình luận hài hước, kết hợp với kiến thức chuyên môn thâm sâu, từ đó đưa ra những dự đoán kết quả mang tính chính xác với tỉ lệ là một con số 0 tròn trĩnh.

Nhưng điều khiến anh chàng này nổi tiếng hơn cả là ngoại hình trứ danh cùng tài năng dự đoán phán đâu trượt đó, ngay cả ở những lĩnh vực ngoài chuyên môn bình luận như bóng đá cũng không phải ngoại lệ.

LMHT có Hoàng Luân, DOTA 2 có Hoàng Bách: Cứ đăng status động viên Indonesia là đội bạn lại toang - Ảnh 1.

Trong không khí hân hoan của cả nước khi người người nhà nhà đang đổ ra đường ăn mừng chiếc Huy chương vàng SEA Games lịch sử của bóng đá nam Việt Nam, thì đối với những người còn đang ngồi trước màn hình máy tính hay điện thoại, hẳn là họ còn phải dành thêm vài phút để thể hiện sự thành kính dành cho "thánh phán ngược" này.

Bởi lẽ trong trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 30 vừa kết thúc, Đấng S đã đạt được một thành tích vô tiền khoáng hậu (nhưng tất cả đã nằm trong tính toán của người đọc) khi đăng status nào thì kết quả trên sân đi ngược lại hoàn toàn nội dung status đó. Từ việc khẳng định Indonesia sẽ sớm gỡ hòa, rồi liên tục phán đội bạn sẽ có bàn danh dự, nhưng kết quả thì ai cũng rõ, tỉ số 3-0 tròn trĩnh nghiêng về các chàng trai Việt Nam đã khiến dự đoán của anh đổ sông đổ bể:

LMHT có Hoàng Luân, DOTA 2 có Hoàng Bách: Cứ đăng status động viên Indonesia là đội bạn lại toang - Ảnh 2.

Vừa khen đội bạn thể lực tốt, vài phút sau cầu thủ trụ cột của Indonesia chấn thương rời sân

LMHT có Hoàng Luân, DOTA 2 có Hoàng Bách: Cứ đăng status động viên Indonesia là đội bạn lại toang - Ảnh 3.

Thế rồi Indo vỡ thật các ông ạ...

LMHT có Hoàng Luân, DOTA 2 có Hoàng Bách: Cứ đăng status động viên Indonesia là đội bạn lại toang - Ảnh 4.

Hơn chục cái 10 phút trôi qua rồi vẫn chưa thấy bàn nào cho đội bạn

LMHT có Hoàng Luân, DOTA 2 có Hoàng Bách: Cứ đăng status động viên Indonesia là đội bạn lại toang - Ảnh 5.

Không phụ lòng #S, Thủ môn Văn Toàn và các cầu thủ phòng ngự của U22 Việt Nam nhất quyết giữ sạch lưới đến giây cuối cùng

Về phần Bình luận viên Hoàng Luân a.k.a Pelu, có lẽ vì bản thân anh cũng rất nể phục tài dự đoán ngược của mình, trên trước trận và cả trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, anh chọn cách... im lặng để thể hiện "lòng yêu nước". Tốt nhất là không phán gì cả, nhỡ may aura vận vào người thì lại thành tội đồ thiên cổ:

LMHT có Hoàng Luân, DOTA 2 có Hoàng Bách: Cứ đăng status động viên Indonesia là đội bạn lại toang - Ảnh 6.
    Bình Luận