LMHT: Có nên mang tính năng vinh danh Đối Thủ Đáng Kính trở lại?

Có lẽ chúng ta đã gặp nhiều ngươi chơi ở đội đối địch xứng đáng nhận được vinh danh trong LMHT, nhưng chúng ta không có cách nào để làm việc đó.

Chắc hẳn có những người chơi LMHT đã từng để lại ấn tượng rất tốt với chúng ta ngay cả ở đội đối địch. Chẳng hạn như người chơi đó cống hiến cho chúng ta mạng cuối để đạt được Pentakill mặc dù đã tẩu thoát thành công trước đó, hay đơn giản chỉ là có những cuộc trò chuyện và chơi vui vẻ cùng nhau trong suốt ván đấu thôi cũng là rất đáng quý rồi.

LMHT: Có nên mang tính năng vinh danh Đối Thủ Đáng Kính trở lại? - Ảnh 1.

Đôi lúc chúng ta vốn đã bị lỡ mất Pentakill nhưng vẫn có thể được những địch thủ tốt bụng trao cho

Và đối với những người chơi lâu năm của LMHT chắc chắn sẽ biết đến tính năng cũ vinh danh đối thủ với 4 hạng mục để vinh danh đó là Thân Thiện, Tốt Bụng, Đồng Đội, Đối Thủ Đáng Kính. Đối thủ đáng kính là một tính năng giúp chúng ta thể hiện sự tôn trọng đối với những người chơi khác ngoài đồng đội có tinh thần thượng võ, nhưng đã bị lược bỏ đi từ mùa 7.

LMHT: Có nên mang tính năng vinh danh Đối Thủ Đáng Kính trở lại? - Ảnh 2.

Hệ thống vinh danh cũ với cả chức năng vinh danh đối thủ

Tưởng như đã bị lãng quên một thời gian dài, nhưng mới đây một người chơi đã đăng lên cộng đồng LMHT ở trang Reddit với việc mong muốn có thể vinh danh những đối thủ đáng kính trở lại và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người chơi khác vì đơn giản họ cho rằng đây là tính năng giúp cộng đồng LMHT bớt "toxic" hơn phần nào.

LMHT: Có nên mang tính năng vinh danh Đối Thủ Đáng Kính trở lại? - Ảnh 3.

Và bài post này cũng được các "lãnh đạo cấp cao" Riot để ý đến và một vài người cũng rất đồng tình cùng ý tưởng mang tính năng vinh danh Đối Thủ Đáng Kính trở lại.

LMHT: Có nên mang tính năng vinh danh Đối Thủ Đáng Kính trở lại? - Ảnh 4.

Tính năng vinh danh cho đối thủ là một trong những tính năng tương đối cần thiết và có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ chơi game giữa người chơi với nhau. Tuy nhiên, tất cả ý kiến trên chỉ là góp ý từ người chơi, người hâm mộ. Việc tính năng này có thể quay trở lại với LMHT hay không, tất cả phụ thuộc vào quyết định của Riot Games.

    Bình Luận