All-Star 2019 ngày 2: Hủy diệt cả Faker lẫn Jankos, 'rừng top 4 thế giới' hiên ngang lọt vào top 4 thể thức solo

Ngày thứ 2 của All-Star 2019 các đại diện Việt Nam, mà đặc biệt là Levi, tiếp tục tỏa sáng trong tất cả các chế độ chơi mình tham gia.

Ngày thứ nhất của All-Star 2019 đã kết thúc với sự tỏa sáng của các đại diện Việt Nam, sang ngày thứ 2 cũng vậy, các ngôi sao LMHT Việt Nam vẫn tiếp tục tỏa sáng dù là trong các chế độ đặc biệt. Được biết, các chế độ chơi trong All-Star 2019 ngày thứ 2 gồm có các phần chính là Tandem Mode (Showmatch), LCK vs LPL, Đấu Trường Chân Lý Legends và Littles, chế độ Assassin và thể thức solo 1v1.

Tandem Mode

Team Blue (SneakyTaylor) vs Team Red (Mang) Showmatch Highlights LoL All Stars 2019 by Onivia

Trận đấu Tandem Mode giữa 2 team Xanh và Đỏ

Thành viên "giao lưu kết hợp" 2 team là:

Team xanh: FoMo (FoFo và MMD), OptimusThree (Optimus và TeacherThree), Kevin (Evi và Kane), SneakyTaylor (Sneaky và NickiTaylor), Plende (Plugo và Duende).

Team đỏ: NomanzNight (Nomanz và FlashInTheNight), Chippy Ann (Chippys và Annchirisu), GFox (G4 và xChronofox), Mang (Bang và Melon), Shiv (Ziv và shuyi).

Mặc dù chỉ là chế độ chơi giải trí, tuy nhiên có thể thấy Optimus và Thầy Ba đã có những pha phối hợp vô cùng xuất sắc chứ không tấu hài như thường thấy ở stream. Đặc biệt, cặp đôi đại diện Việt Nam còn kết thúc trận đấu với KDA khá tuyệt vời là 13/6/11, đem về chiến thắng cho team xanh trong chế độ Tandem này.

Solo 1v1

Trong ngày thi đấu hôm nay, 2 trận đấu đáng chú ý nhất dành cho các fan LMHT Việt Nam sẽ là 2 trận đấu của Levi – đại diện duy nhất còn lại trong thể thức solo 1v1 của Việt Nam.

Màn solo giữa Akali của Faker và Tristana của Levi

Mặc dù lúc đầu Levi có để Faker băng trụ để hạ gục, tuy nhiên Faker cũng bị hạ gục bởi trụ nên không có gì quá bất lợi cho Levi. Cuối cùng, với một pha trao đổi phép bổ trợ với Faker thì Levi đã lời rất nhiều máu. Đặc biệt đây lại là lúc vòng bo thu hẹp gần hết cỡ, Faker bị Levi hạ gục một cách đầy thuyết phục.

Màn solo giữa Olaf của "người con xa xứ" Jankos và Vayne của Levi

Dù suýt bị hạ gục ở cấp độ 7, tuy nhiên Levi vẫn đẩy được Jankos ra và lui về thành công. Sau cùng, Levi out play Jankos khi vòng bo đã tới gần, hạ gục Jankos và bước thẳng vào bán kết gặp Uzi.

All-Star 2019 ngày 2: Hủy diệt cả Faker lẫn Jankos, rừng top 4 thế giới hiên ngang lọt vào top 4 thể thức solo- Ảnh 4.

Bảng đấu của thể thức solo 1v1

LCK vs LPL

All-Star 2019 ngày 2: Hủy diệt cả Faker lẫn Jankos, rừng top 4 thế giới hiên ngang lọt vào top 4 thể thức solo- Ảnh 5.

LCK giành chiến thắng với kết quả hủy diệt trước LPL

Thành viên 2 team là:

Team LCK: Clid, Faker, Peanut, NaRaKyle, Madlife.

Team LPL: Doinb, Fireloli, Uzi, TheShy, cat.

Không rõ có phải do chọn tướng có phần "tấu hài" hay "không hợp phong thủy" mà đội hình siêu sao của LPL Trung Quốc có một trận đấu cực kỳ tệ. Dù chỉ mình Uzi có con bài tủ, nhưng ở phía bên kia cũng chỉ có "Thánh Kéo Madlife" có Thresh. Vậy mà LCK vẫn giành chiến thắng với 17k tiền chênh lệch, cách biệt 25 điểm hạ gục, thậm chí Cassiopeia trong tay NaRaKyle còn có KDA 19/0/13 không nằm xuống 1 lần nào.

Đấu Trường Chân Lý Legends

All-Star 2019 ngày 2: Hủy diệt cả Faker lẫn Jankos, rừng top 4 thế giới hiên ngang lọt vào top 4 thể thức solo- Ảnh 7.

Đội hình của người thắng cuộc Đấu Trường Chân Lý Legends ngày 2

Trong ngày thi đấu thứ 2 thì người giành được top 1 là Xiao Ze với đội hình Kiếm Khách – Sát Thủ - Bí Ẩn – Thép – Cát – Gió. Trong đó, vũ khí đắc lực nhất của anh chàng này chính là Nocturne với các trang bị như DeathBlade, Cuồng Đao Guinsoo, Gươm Của Vua Vô Danh – đủ sức chém sạch phân thân của "máy đẻ" Zed của người chơi top 2.

Đấu Trường Chân Lý Littles

All-Star 2019 ngày 2: Hủy diệt cả Faker lẫn Jankos, rừng top 4 thế giới hiên ngang lọt vào top 4 thể thức solo- Ảnh 8.

Đội hình của người thắng cuộc Đấu Trường Chân Lý Littles ngày 2

Dù chỉ có 4 Nước nhưng đội hình của Tio Feeder đã đánh gục cả đội hình 6 Nước của TheShy để leo lên vị trí top 1. Cụ thể hơn thì đội hình này gồm có 4 Nước, 3 Phù Thủy, 3 Triệu Hồi Sư, 3 Lửa và 2 Bí Ẩn.

Chế Độ Assassin

Màn đối đầu giữa team xanh (Caps Peanut) và team đỏ (Faker Levi) trong chế độ Assassin

Thành viên 2 team là:

Team xanh: Evi, Peanut, Caps, Midbeast, SAONAN.

Team đỏ: seiya, Levi, Faker, WEIXAO, Redmercy.

Có thể thấy Levi tỏ rõ sự "khát máu" với con bài tủ Lee Sin của mình khi liên tục cướp rừng, hạ gục đối thủ và ăn sạch 4 con rồng trong trận đấu. Sau cùng, đội hình của Faker và Levi giành chiến thắng với chênh lệch 19 điểm hạ gục, 12k tiền và 7 trụ.

All-Star 2019 ngày 2: Hủy diệt cả Faker lẫn Jankos, rừng top 4 thế giới hiên ngang lọt vào top 4 thể thức solo- Ảnh 10.

Ngày thi đấu thứ 2 các đại diện Việt Nam đều đã thi đấu vô cùng xuất sắc, đặc biệt là Levi khi hạ gục được Quỷ Vương Faker, đánh bại cả "người con xa xứ" Jankos để gặp nhà vô địch thể thức Solo 1v1 năm nào là Uzi tại bán kết. Nhiều fan hi vọng trong ngày thi đấu còn lại các đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục tỏa sáng để có thể đem về danh hiệu mới cho LMHT Việt Nam, dù chỉ là trong chế độ giải trí của All Star 2019.

    Bình Luận