I Win

LMHT: Faker giành double MVP, T1 dễ dàng đánh bại Fredit BRION

T1 Esports vừa có màn khởi động tuần 2 LCK mùa Hè 2021 một cách nhẹ nhàng khi giành chiến thắng 2-0 trước Fredit BRION.

Sau thất bại trước DAMWON KIA, T1 Esports quyết tâm giành chiến thắng để trở lại nhóm đầu khi đối thủ ở tuần hai được đánh giá là yếu hơn.

Vẫn với bộ khung quen thuộc đã giữ được sự ổn định, T1 gặp khá nhiều khó khăn trong ván đầu tiên với Fredit BRION. Đội tuyển được đánh giá yếu hơn đã có những tình huống giao tranh sòng phẳng với các nhà cựu vô địch.

Tuy nhiên càng về cuối ván đấu, đội hình của T1 thể hiện sức mạnh vượt trội hơn với Azir của Faker và Lucian của Cannan. Khả năng giao tranh cực đỉnh của T1 đã giúp đội tuyển này lần lượt gia tăng khoảng cách ở giai đoạn cuối và nhanh chóng kết thúc ván đấu.

Sang ván 2, T1 lựa chọn đội hình cấu rỉa cực mạnh với Jayce, Ezreal và Nidalee. Tuy nhiên một lần nữa BRO mới là đội giành được lợi thế trong giai đoạn khởi đầu. Akali trong tay Hoya có mạng hạ gục sớm tạo nên sức ép lớn cho các đường của T1.

Dù triển khai lối chơi khá mượt nhưng BRO lại mắc một sai lầm chí mạng ở sau phút 20. Chỉ một tình huống giao tranh thiếu người và để mất 4 mạng hạ gục, BRO đã đánh mất thế trận vào tay T1.Trong khi đó Faker và đồng đội tận dụng rất tốt sai lầm đối thủ, họ nhanh chóng có được bùa lợi Baron và lăn cầu tuyết với tốc độ chóng mặt. T1 không cho đối thủ cơ hội sửa sai và dứt điểm ván đấu ở phút 29.

Với chiến thắng 2-0, T1 tạm thời trở lại vị trí thứ 4 trên BXH. Trong khi đó Faker thể hiện tầm quan trọng của mình với 2 danh hiệu MVP trong trận này bằng các con bài Azir và Twisted Fate.

    Bình Luận