LMHT: Faker tự tin 'Nếu gặp lại, chúng tôi sẽ hủy diệt cả IG và G2'

Faker có tự tin hơi quá đà không nhỉ.

Mặc dù thi đấu tương đối chật vật ở vòng bảng, nhưng rốt cuộc thì Faker và những người đồng đội tại SKT T1 cũng đã lọt vào vòng chung kết của MSI 2019 sau chiến thắng dễ dàng trước PVB hôm qua. Sau ngày thi đấu, Faker đã có một bài phỏng vấn và ở đó, anh chàng cực kỳ tự tin trước việc mình sẽ đánh bại G2 và IG - những đối thủ mà SKT T1 đã phải nhận thất bại ở vòng bảng tại loạt Bo5 sắp tới.

Đầu tiên, được hỏi về cảm xúc sau khi đã có hai chiến thắng trong ngày hôm nay, Faker đã chia sẻ rất thật lòng: "Tôi nghe tin là đội mình đã vượt qua vòng bảng. Thật sự mà nói thì cũng rất vui, nhưng tôi không hài lòng lắm với tỷ lệ thắng của đội. Vì thế, hai trận đấu cuối cùng sẽ là cơ hội để chúng tôi cải thiện điều này".

LMHT: Faker tự tin Nếu gặp lại, chúng tôi sẽ hủy diệt cả IG và G2 - Ảnh 1.

Faker rất tự tin sau khi có được hai chiến thắng sau ngày thi đấu

Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ về chiến thuật của SKT T1 sau khi nhận được câu hỏi về việc đại diện của Hàn Quốc sử dụng chiến thuật thiên về late game để đối chọi với FW trong khi lại đánh hung hãn ngay từ giai đoạn đầu với PVB.

"Thật sự thì phong cách chơi của chúng tôi không bao giờ theo một chiều hướng cố định vào giai đoạn đầu hay cuối game. Đó cũng là lý do tôi tin rằng đội mình sẽ có thể trình diễn nhiều chiến thuật trên sân khấu. Các trận sau, chúng tôi sẽ tiếp tục ban pick dựa theo những tình huống cụ thể".

Faker cũng đề cập tới vai trò của các tuyển thủ cũng như HLV trong khâu cấm chọn của SKT:

"Rất khó để đưa ra tỷ lệ chính xác về quyết định của HLV hay các tuyển thủ, nhưng đội của chúng tôi khá thường xuyên thiên về ý kiến cá nhân của người chơi hơn. Nói chung là khá dân chủ. Đó là cách mà chúng tôi ban pick".

Tiếp đó, khi được đề cập tới việc sẽ thi đấu Bo5 tại vòng chung kết ở Đài Loan, Faker thẳng thắn và tự tin cho biết: "Tôi tin rằng những người đồng đội đều rất tài năng, vậy nên khi tiến tới loạt Bo5, tỷ lệ thua của chúng tôi chắc chắn sẽ thấp hơn. Chưa kể, đội của tôi luôn có tỷ lệ thắng rất ổn trong các loạt Bo5, một phần nhờ khả năng thích ứng nhanh, nhưng phần nữa là các tuyển thủ của SKT có khả năng sửa lỗi rất nhanh khi chúng tôi chơi nhiều trận trong loạt series".

LMHT: Faker tự tin Nếu gặp lại, chúng tôi sẽ hủy diệt cả IG và G2 - Ảnh 2.

Faker cực kỳ tự tin trong các loạt trận Bo5

Nhận phải câu hỏi khá xương về G2, Faker cho biết: "Họ được đánh giá cao vì đã đánh bại chúng tôi hai lần. Nên nếu thắng lại họ, G2 sẽ bị đánh giá thấp hơn trở lại mà thôi. Vì thế, nếu bỏ qua hai trận đối đầu với chúng tôi, tôi tin màn trình diễn của G2 không hay hơn so với họ năm ngoái. Chỉ cần chúng tôi cải thiện được bản thân và thích ứng với phong cách hổ báo của G2, chúng tôi sẽ hủy diệt họ".

Được hỏi về IG, Faker tràn đầy tự tin sẽ phá vỡ mạch trận toàn thắng của đại diện Trung Quốc.

"IG rất mạnh, và sẽ là rất quan trọng với tôi trong trận đấu ngày mai để phá vỡ mạch toàn thắng của họ".

    Bình Luận