LMHT: Gánh team quá nhiệt đến nỗi chấn thương, siêu xạ thủ Uzi buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn

Năm 2018 có thể nói là một năm đại thành công đối với Uzi khi anh chàng này cuối cùng đã thoát khỏi cái mác "Vua về nhỉ" ở các giải đấu.

Năm 2018 có thể nói là một năm đại thành công đối với Uzi khi anh chàng này cuối cùng đã thoát khỏi cái mác "Vua về nhỉ" ở các giải đấu đồng đội, liên tiếp ẵm về các chức vô địch khu vực và quốc tế như LPL mùa xuân, MSI và Rift Rivals.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, khi còn chưa kịp tận hưởng chức vô địch Khu vực đại chiến thì fan hâm mộ LMHT Trung Quốc nói chung và RNG nói riêng đã nhận phải tin dữ khi Uzi bị xác nhận gặp phải chấn thương và buộc phải nghỉ thi đấu trong thời gian sắp tới.

LMHT: Gánh team quá nhiệt đến nỗi chấn thương, siêu xạ thủ Uzi buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn - Ảnh 1.

Cụ thể thì theo thông báo từ trang Weibo của đội tuyển RNG, Uzi được các bác sĩ kết luận là gặp phải những vấn đề sức khỏe sau một quãng thời gian dài tập luyện và thi đấu quá sức dưới cường độ cao. Các chuyên gia y tế cũng yêu cầu siêu xạ thủ này đáp ứng việc nghỉ ngơi trong quãng thời gian sắp tới để thể trạng của anh có thời gian hồi phục.

LMHT: Gánh team quá nhiệt đến nỗi chấn thương, siêu xạ thủ Uzi buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn - Ảnh 2.

Tuy RNG không đề cập rõ về tình trạng chấn thương của Uzi, nhưng theo nhiều nguồn tin ở LPL (cụ thể là Invenglobal), anh chàng đang gặp vấn đề về vai, do tư thế ngồi không được thuận lợi mỗi khi luyện tập hay thi đấu, bên cạnh đó thì chấn thương cổ tay của Uzi từ giai đoạn All Star năm ngoái cũng chưa được chữa trị dứt điểm.

Mất Uzi có thể coi là một tổn thất lớn đối với RNG trong giai đoạn LPL mùa hè sắp tới, tuy nhiên về lâu về dài thì việc Xạ thủ này được nghỉ ngơi là điều cần thiết, và khi mà Uzi sẵn sàng trở lại với thể trạng tốt nhất dự kiến cũng chính là thời điểm mùa giải 2018 bước vào giai đoạn then chốt. Đó chính là một bước chuẩn bị để tuyển thủ được từng được cho là đắt giá nhất thế giới tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt của mình.

LMHT: Gánh team quá nhiệt đến nỗi chấn thương, siêu xạ thủ Uzi buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn - Ảnh 3.

Hiện tại, thay thế vị trí của Uzi trong đội hình của RNG thời gian sắp tới chính là Able. Tuy chưa có nhiều cơ hội phô diễn tài năng nhưng tuyển thủ trẻ này cũng cho thấy những hiệu ứng tích cực, khi mà Able góp mặt trong 3 trận đấu của LPL mùa hè, RNG toàn thắng cả 3.

LMHT: Gánh team quá nhiệt đến nỗi chấn thương, siêu xạ thủ Uzi buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn - Ảnh 4.
    Bình Luận