LMHT: Gọi fan là HLV Online, fanpage Phong Vũ Buffalo nhận gạch đá tới tấp từ cộng đồng mạng

Chuyện chuyển nhượng là điều rất bình thường trong LMHT và có vẻ như Phong Vũ Buffalo đang nhận rất nhiều chỉ trích liên quan tới thái độ về vấn đề tưởng chừng bình thường này

Giữa tâm bão chuyển nhượng trước thềm VCS mùa hè, fanpage chính thức của Phong Vũ Buffalo đã lên tiếng xác nhận rằng sẽ không có bất cứ thay đổi nhân sự nào vào mùa hè tới cả. Bên cạnh đó thì có thể có những nhân tố được gia nhập nhưng chỉ mang tính chất dự bị mà thôi.

Tuy nhiên chuyện sẽ chẳng có gì nếu như bên dưới admin của fanpage không viết thêm những dòng chữ mang đầy tính "khiêu khích" và "chỉ trích" cộng đồng mạng, gọi họ là những "HLV Online" cũng như bảy tỏ thái độ khá tiêu cực trước những tin đồn chuyển nhượng liên quan tới tuyển thủ của PVB.

LMHT: Gọi fan là HLV Online, fanpage Phong Vũ Buffalo nhận gạch đá tới tấp từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Một pha vạ miệng không đáng có của quản trị viên fanpage Phong Vũ Buffalo

Ai cũng mong muốn sẽ có một đội hình trong mơ của riêng mình, tập hợp tất cả những game thủ giỏi nhất của Việt Nam đi đánh giải quốc tế, điều đó là hoàn toàn bình thường. Hơn nữa chuyện tin đồn chuyển nhượng là điều không hề lạ lẫm trong thể thao nói chung và LMHT nói riêng. Có lẽ do vậy mà sau khi đọc xong những dòng cuối, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất bình và lên tiếng thái độ thiếu chuyên nghiệp của admin này.

LMHT: Gọi fan là HLV Online, fanpage Phong Vũ Buffalo nhận gạch đá tới tấp từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Những bình luận vô cùng bất bình trước thái độ của admin fanpage PVB

Còn bạn thì sao? Bạn có nhận xét gì về những dòng "nhắn nhủ" đến từ admin của fanpage Phong Vũ Buffalo không? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

    Bình Luận