LMHT: Ngả mũ kính phục game thủ leo top 1 máy chủ châu Âu chỉ bằng “phế vật” Ivern

Ivern đang là vị tướng rơi vào quên lãng chỉ sau gần 2 năm ra mắt. Ấy vậy, vẫn có một game thủ tìm thấy sức mạnh của vị tướng này và leo đến tận top 1 máy chủ châu Âu.

Ivern đang là một trong những vị tướng bị lãng quên vì bộ kỹ năng chẳng phù hợp với meta. Ra mắt vào tháng 6/2016, Thụ Thần Thân Thiện đã chứng minh mình thích hợp với đấu trường chuyên nghiệp hơn là các trận đấu rank. Ngay lập tức Ivern đã gặp phải những lần giảm sức mạnh nặng nề. Cùng với sự thay đổi liên tục của meta, vị tướng đi rừng có cơ chế độc nhất này lập tức biến mất khỏi các trận đấu LMHT thông thường.

LMHT: Ngả mũ kính phục game thủ leo top 1 máy chủ châu Âu chỉ bằng “phế vật” Ivern - Ảnh 1.

Ấy vậy, vẫn còn một số ít người chơi tìm được niềm vui khi sử dụng Ivern. Thậm chí còn có game thủ leo đến top 1 của máy chủ châu Âu bằng việc sử dụng vị tướng này. Đến từ máy chủ LMHT châu Âu, game thủ twitchSTYLLEELOL hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với cấp rank Đại Tông Sư. Điều đáng ngạc nhiên là twitchSTYLLEELOL chỉ chơi hầu hết các trận đấu xếp hạng bằng vị tướng Ivern.

Thống kê cho thấy game thủ này đã đánh tới 75 trận đấu với Ivern và đạt KDA 5.82:1 cùng tỷ lệ thắng lên tới 75%. Đây là một KDA rất cao bởi nên nhớ, Ivern không phải vị tướng lên đồ theo lối sát thương để "gánh team".

LMHT: Ngả mũ kính phục game thủ leo top 1 máy chủ châu Âu chỉ bằng “phế vật” Ivern - Ảnh 2.

Điều đáng nói, trước khi tiền mùa giải 9 bắt đầu, twitchSTYLLEELOL chơi ở vị trí hỗ trợ chứ không phải đi rừng. Ấy vậy khi chuyển sang vị trí mới, game thủ này lập tức đạt top 1 với một dạng tướng đi rừng theo thiên hướng hỗ trợ nhiều hơn.

Theo chia sẻ, twitchSTYLLEELOL cho rằng Ivern là một vị tướng cần người chơi hiểu rõ cơ chế cũng như lối chơi theo kiểu Macro. Ngoài ra, Thụ Thần Thân Thiện cũng rất hợp meta vì lối lên đồ theo kiểu đấu sĩ. Bên cạnh đó, lối đi rừng chia sẻ bùa lợi theo kiểu của Ivern cũng được đánh giá rất cao kể từ khi ra mắt.

LMHT: Ngả mũ kính phục game thủ leo top 1 máy chủ châu Âu chỉ bằng “phế vật” Ivern - Ảnh 3.

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, meta Dây Chuyền Chuộc Tội cho người đi rừng đang thống trị trở lại. Phải chăng đó chính là tiền đề để Ivern quay trở lại Đấu Trường Công Lý?

    Bình Luận