LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả

Một số vị tướng Đường Giữa tưởng như ai cũng chơi được nhưng phải vào tay người chơi kỹ năng thật sự cao mới có thể phát huy hết tác dụng.

Đường Giữa có một vai trò rất quan trọng có thể so sánh với vị trí Rừng vì có thể tác động rất lớn đến trận đấu bằng khả năng đảo đường linh hoạt cũng như có thể tham gia giao tranh ở mọi vị trí trên bản đồ rất nhanh.

Vì thế, nếu như bạn là một người chơi kỹ năng cao hay mức rank hiện tại của bạn không đúng với trình độ thật của bạn sau 10 trận phân hạng thì dưới đây sẽ là top 5 vị tướng sẽ cải thiện khả năng gánh team dành cho người chơi kỹ năng cao ở Đường Giữa.

1, Irelia

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 1.

Mặc dù là một tướng đấu sĩ tay ngắn, nhưng Irelia ở Đường Giữa thật sự là một nỗi ác mộng trong tay những người chơi lão luyện. Khả năng hồi phục cùng chiêu Q: Đâm Kiếm lả lướt không khác gì "Đấng" khiến đối thủ rất khó để sử dụng kỹ năng trúng Irelia. Và Irelia tham gia giao tranh cùng khả năng đảo đường vô cùng mạnh ở bất kì giai đoạn nào của trận đấu.

Về cuối trận, Irelia thật sự là một con quái vật và rất khó để ngăn cản trong giao tranh với bộ kỹ năng vô cùng mạnh của cô nàng này.

2, Qiyana

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 2.

Mặc dù được sử dụng nhiều hơn ở vị trí Rừng nhưng Qiyana khá giống với một số sát thủ ở Đường Giữa. Vượt trội hơn các sát thủ khác với khả năng tham gia giao tranh vô cùng mạnh với chiêu cuối R: Thế Giới Bùng Nổ. Ngoài ra Qiyana có lượng sát thương vô cùng lớn cũng như khả năng đeo bám mục tiêu rất tốt nhờ vào bộ kỹ năng cơ động.

Qiyana có thể tạo ra rất nhiều những tình huống đảo ngược tình thế trận đấu bằng chiêu cuối vô cùng đáng sợ của mình

3, Yasuo

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 3.

Đấng thì quá toàn diện rồi, nhưng khả năng được chọn Đấng trong chế độ xếp hạng dường như rất khó. Với độ lả lướt của mình thì Yasuo trong tay người chơi kỹ năng cao thì gánh team không hề khó (đấy cũng là một trong những lí do hay bị cấm).

Và nếu như may mắn hơn, bạn có thể thuyết phục người những người chơi khác hỗ trợ bạn bằng việc sử dụng những tướng có kỹ năng hất tung diện rộng là bạn hoàn toàn có thể gánh đồng đội rồi.

4, Fizz

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 4.

Với lượng sát thương vô cùng lớn cùng bộ kỹ năng cơ động, Fizz có thể đè đường bất kì đối thủ nào nếu như bạn chắc tay hơn họ. Ngoài ra, với chiêu cuối có thời gian vô cùng nhanh, bạn có thể roam và snowball team địch liên tục với chiều cuối vô cùng đáng sợ của mình.

5, Ryze

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 5.

Mặc dù đầu game không quá vượt trội với những đối thủ ở đường, Ryze tăng tiến sức mạnh rất nhanh và khỏe sau khi đã đủ cho mình những trang bị như Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Quỷ Thư Morello khiến lượng sát thương của hắn vừa lớn lại vừa khó để giết.

Và không phải ngẫu nhiên khi vị tướng này được coi là lỗi khi liên tục có những đợt nerf cũng như chỉnh sửa. Thậm chí Ryze còn có thể sử dụng ở vị trí Đường Trên với mục đích chỉ để farm và gánh đội.

6, Aurelion Sol

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 6.

Aurelion Sol vô cùng mạnh tuy nhiên cái giá phải trả là độ khó vô cùng cao khiến bạn không dễ dàng làm quen quá nhanh với vị tướng này được. Ngoài ra, rất nhiều người chơi chưa thật sự hiểu rõ bộ kỹ năng của Ác Long Thượng Giới do độ khó của hắn, vì thế đây cũng là lợi thế rất lớn.

Nếu bạn muốn bằng chứng cụ thể về khả năng gánh đội của Aurelion Sol, hãy nhìn những chuỗi thắng liên tục mà Dragon B – streamer mới nổi gần đây tạo ra với ước muốn phá vỡ kỹ lục thế giới của LMHT về chuỗi trận thắng.

    Bình Luận