LMHT: Sau bao năm tháng, Faker bất ngờ trở lại Top 1 Thách Đấu rank Hàn, thắp lại hy vọng cho SKT T1?

Không có được kết quả tốt ở LCK, thế nhưng Faker lại đang tỏa sáng ở đấu trường... xếp hạng.

Như các bạn đã biết, LCK Mùa Hè 2018 - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khốc liệt nhất hành tinh đã bắt đầu trở lại trong tuần này. SKT T1 của Faker cũng có trận đấu ra quân với Afreeca Freecs. Tuy nhiên với những thay đổi lớn từ meta, SKT T1 tỏ ra không thích ứng kịp và để thua tan nát trước đối thủ.

LMHT: Sau bao năm tháng, Faker bất ngờ trở lại Top 1 Thách Đấu rank Hàn, thắp lại hy vọng cho SKT T1?

Theo đó, ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại đã chính thức trở lại Top 1 rank Hàn Quốc sau rất lâu thời gian vắng bóng. Cụ thể theo trang Op.GG, tài khoản "Hide on Bush" của Faker đã cán mốc top 1 Thách Đấu Hàn vào ngày 14/6 vừa rồi. Darius là vị tướng đang giúp Faker có được tỷ lệ thắng tuyệt đối 100% ở đường giữa. Mặc dù vậy, Hoàng Đế Azir mới là vị tướng được Faker tin tưởng đem ra sử dụng nhiều nhất với 111 trận, tỷ lệ thắng là 59%.

LMHT: Sau bao năm tháng, Faker bất ngờ trở lại Top 1 Thách Đấu rank Hàn, thắp lại hy vọng cho SKT T1?

Được coi là thần đồng Liên Minh Huyền Thoại khi debut trong màu áo của SKT T1 K. Faker nhanh chóng cùng những người đồng đội của mình giành hết danh hiệu này cho đến danh hiệu khác. Màn solo Zed giữa anh và Ryu cũng được coi là màn solo hay nhất trong lịch sử. Cho đến lúc này, vẫn chưa có tuyển thủ nào phá vỡ được kỷ lục những danh hiệu của Faker.

Cùng với SKT T1, Faker đã 3 lần lên ngôi vô địch CKTG, 2 lần vô địch MSI và vô số chức vô địch lớn nhỏ khác. Faker cũng là một trong số ít người nhận được sự nể phục của Thánh Leo Rank Dopa. Trong quá khứ, không ít lần Dopa lẫn Faker kèn cựa vị trí top 1 xếp hạng máy chủ xứ sở Kim Chi.

Từ đầu năm nay, SKT T1 liên tục gặp những khó khăn trong việc tìm lại chuỗi ngày vinh quang quá khứ. Trong giải đấu mùa xuân, thầy trò Kkoma đã phải rất chật vật. Và ngay cả trong trận đấu đấu đầu tiên của LCK Mùa Hè, SKT T1 cũng để thua Afreeca 0-2 đầy chóng vánh. Hy vọng rằng với việc Faker leo lên Top 1 rank Hàn. Cả đội SKT T1 sẽ có một phần nào đó lấy lại tinh thần. Tâm lý thi đấu tốt hơn trong những vòng đấu sắp tới.

    Bình Luận